Top tiền vệ xuất sắc nhất lịch sử Serie A mọi thời đại

Chắc chắn bạn đang muốn biết Những tiền vệ xuất sắc nhất Serie A mọi thời đại nhưng việc thu thập danh sách Những tiền vệ xuất sắc nhất mọi thời đại Serie A đòi hỏi rất nhiều sự chính xác và tinh tế mà chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết này.

Serie A đã có rất nhiều ngôi sao lớn trong những thập kỷ qua mà rất khó để viết ra; đặc biệt là trong những năm 2000, các siêu sao thế giới muốn chơi ở Serie A.

Thực tế, ai cũng biết Italia là nơi sản sinh ra những tiền vệ vĩ đại của lịch sử. Có rất nhiều ví dụ về những cầu thủ ban đầu chỉ là một cầu thủ trẻ, nhưng khi trưởng thành ở Serie A, đã trở thành một trong những huyền thoại của lịch sử bóng đá và là một trong những tiền vệ vĩ đại nhất Serie A từ trước đến nay.

Trong danh sách những tiền vệ xuất sắc nhất mọi thời đại tại Serie A, bạn có thể nhận thấy sự thiếu vắng của những cái tên quan trọng như Roy Costa, Kaka, Pavel Nedvěd, Wesley Sneijder và Dejan Stanković, v.v.

Điều đáng chú ý là chúng tôi đã cố gắng đưa ra danh sách tiền vệ xuất sắc nhất Serie A mọi thời đại dựa trên lý lịch và lịch sử của người chơi.

Dưới đây là Top tiền vệ xuất sắc nhất lịch sử Serie A mọi thời đại theo bình chọn của chúng tôi:

15. Marek Hamsik

14. Daniele De Rossi

13. Gennaro Gattuso

12. Clarence Seedorf

11. Marco Tardelli

10. Roberto Donadoni

9. Demetrio Albertini

8. Michel Platini

7. Frank Rijkaard

6. Valentino Mazzola

5. Andrea Pirlo

4. Francesco Totti

3. Roberto Baggio

2. Zinedine Zidane

1. Gianni Rivera

Reply