Top tiền vệ xuất sắc nhất lịch sử Bundesliga

Chúng ta cùng điểm qua những tiền vệ xuất sắc của Bundesliga để xem ai là tiền vệ xuất sắc nhất mọi thời đại của Bundesliga?

Bóng đá Đức nổi tiếng với lối chơi có tổ chức và đòi hỏi cao trong cách tiếp cận cả tấn công và phòng ngự, với mỗi cầu thủ trên sân đều có những trách nhiệm cụ thể.

Lối chơi có tổ chức vốn là dấu ấn của bóng đá Đức thường được tạo ra bởi những tiền vệ xuất sắc, những người là trung tâm của mọi thứ diễn ra trên sân.

Vì vậy, chúng tôi đã tự xem xét một sốtiền vệ xuất sắc nhất Bundesliga mọi thời đạivà nói một chút về thành tích của họ.

Mặc dù bóng đá Đức đã tồn tại nhiều thập kỷ, Bundesliga như một cuộc thi mới chỉ xuất hiện từ năm 1963, vì vậy khi nói về những tiền vệ xuất sắc nhất Bundesliga, chúng ta đang nói đến những người thực sự chơi ở giải đấu chứ không phải trước nó.

Với việc Bayern Munich đã vô địch hơn một nửa (29) mùa giải Bundesliga từ trước đến nay (57), người ta dự đoán sẽ có rất nhiều cầu thủ trong số những tiền vệ xuất sắc nhất mọi thời đại Bundesliga là cầu thủ của Bayern Munich, vậy những cầu thủ này là ai?

Dưới đây là Top tiền vệ xuất sắc nhất lịch sử Bundesliga:

1- Javi Martinez

2- Herbert Wimmer

3- Bastian Schweinesteiger

4- Felix Magath

5- Michael Ballack

6- Mehmet Scholl

7- Andreas Moller

8- Guenter Netzer

9- Wolfgang Overath

10- Lothar Matthaus

Reply