Top tiền vệ hay nhất lịch sử La Liga mọi thời đại

La Liga có một số tiền vệ phòng ngự tuyệt vời trong lịch sử của nó. Tuy nhiên, một số trong số họ là đẳng cấp tuyệt đối và một số không nhận được sự chú ý mà họ xứng đáng.

Bài viết này sẽ cho bạn biết về 10 tiền vệ phòng ngự vĩ đại nhất trong lịch sử La Liga. Bạn có đoán được Luka Modric đã được xếp vào vị trí nào trong danh sách này không?

Dưới đây là Top tiền vệ hay nhất lịch sử La Liga:

1- Xavi

Xavi là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Barcelona thi đấu 150 trận đấu ở cúp châu Âu và FIFA Club World Cup kết hợp.

2- Andres Iniesta

Iniesta là một cầu thủ nhanh nhẹn và linh hoạt. Khả năng đọc trận đấu, nhãn quan, thăng bằng, kỹ thuật rê dắt, kiểm soát bóng và nhiều thứ khác của anh ấy đều ở một đẳng cấp khác.

3- Zinedine Zidane

Zidane sở hữu một pha chạm bóng xuất sắc đầu tiên và còn được biết đến với kỹ năng rê bóng, sử dụng đòn bẩy, sự thanh lịch khi đi bóng và sự sáng tạo.

4- Luis Suárez Miramontes

Suarez là cầu thủ sinh ra ở Tây Ban Nha duy nhất giành được Quả bóng vàng. Anh ấy được biết đến với khả năng chuyền bóng nhạy bén và những cú sút bùng nổ, cùng phong cách chơi thanh lịch, uyển chuyển và duyên dáng.

5- José Martínez Sánchez

Sanzhez được định vị ở vị trí tiền vệ trung tâm trong giai đoạn đầu của sự nghiệp, nhưng anh lại hoàn thành ở vị trí hậu vệ quét.

6- Luis Figo

Figo được ca ngợi về khả năng sáng tạo và khả năng vượt qua các hậu vệ ở vị trí tiền vệ cánh. Anh ấy là một cầu thủ nhanh nhẹn, thanh lịch, có kỹ thuật cao, thường xuyên có thể áp sát và đánh bại các hậu vệ trong các tình huống một chọi một.

7- Luka Modric

Dưới thời Carlo Ancelotti, Modric tiếp tục trở thành một trong những cầu thủ Real Madrid xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay.

8- Josep Samitier

Với 184 bàn thắng chính thức cho Barcelona, ​​Samitier là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ 5 trong lịch sử câu lạc bộ.

9- Michael Laudrup

Laudrup được biết đến với tốc độ đi bóng. Anh được đánh giá là một trong những tiền vệ tấn công linh hoạt và hiệu quả nhất.

10- Juan Carlos Valerón

Valeron được biết đến với tầm nhìn và khả năng kỹ thuật, đặc biệt là kỹ năng chuyền bóng và kiểm soát bóng, nhưng cũng hay gặp chấn thương và thiếu ổn định.

Reply