Top tiền đạo xuất sắc nhất lịch sử Serie A mọi thời đại

Chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều tiền đạo vĩ đại ở Serie A nhưng một số trong số đó vẫn không được công nhận.

Một số người trong số họ là đẳng cấp tuyệt đối và một số không nhận được sự chú ý mà họ xứng đáng.

Bài viết này sẽ cho bạn biết về 10 tiền vệ phòng ngự vĩ đại nhất trong lịch sử Serie A:

Francesco Totti

Totti đã ghi 250 bàn sau 618 lần ra sân tại Serie A. Anh ấy là một trong những cầu thủ Ý được trang trí đẹp nhất mọi thời đại.

Roberto Baggio

Năm 1993, Baggio giành Quả bóng vàng và Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA. Anh ấy được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong thế hệ của mình.

Alessandro Del Piero

Del Piero đã ghi được 290 bàn thắng sau 705 lần ra sân cho Juventus. Anh đã giành được 1 Coppa Italia, 1 chức vô địch Champions League và 6 chức vô địch Serie A cùng Juventus.

Gabriel Batistuta

Batistuta là một trong những lý do đằng sau chiến thắng Coppa Italia của Fiorentina vào năm 1996. Anh ấy là một huyền thoại của câu lạc bộ và cũng có một bức tượng được dựng lên của anh ấy trong thành phố.

Andriy Shevchenko

Shevchenko đã giành được Quả bóng vàng danh giá vào năm 2004. Anh đã ghi được 126 bàn sau 226 lần ra sân tại Serie A.

Diego Maradona

Maradona là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai của Napoli với 115 bàn. Anh ấy chắc chắn là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từng xuất hiện trên sân bóng.

Antonio Di Natale

Natale đã ghi 209 bàn sau 445 lần ra sân tại Serie A cho Empoli và Udinese. Anh là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 6 trong lịch sử Serie A.

Silvio Piola

Piola đã ghi 274 bàn sau 537 lần ra sân tại Serie A. Ông đã giúp Ý vô địch World Cup 1938 khi lập cú đúp trong trận chung kết giải đấu.

Giuseppe Meazza

Meazza đã ghi 216 bàn sau 367 lần ra sân tại Serie A. Anh đã giành được 3 chức vô địch Serie A và một Coppa Italia với Inter Milan.

Gunnar Nordahl

Nordahl đã ghi 225 bàn sau 291 trận tại Serie A cho AS Roma và AC Milan. Anh là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ ba trong lịch sử Serie A.

Reply