Top tiền đạo xuất sắc nhất lịch sử Bundesliga

Tiền đạo hay tiền đạo giỏi là điều cần thiết trong một đội. Họ đóng vai trò rất lớn trong việc biến những cơ hội tạo ra thành bàn thắng.

Ở đây, trong bài viết này, chúng tôi muốn điểm lại một số tiền đạo xuất sắc nhất trong lịch sử giải đấu Bundesliga.

Bundesligalà cuộc thi bóng đá chính của Đức và là một trong những giải bóng đá quốc gia lớn nhất và thú vị nhất trên thế giới.

Bundesliga có số người tham dự trung bình nhiều nhất trong số các giải đấu khác và nó được phát sóng trên truyền hình ở hơn 200 quốc gia.

Đã có 57 mùa giải Bundesliga cho đến nay. Trong số tất cả 18 đội bóng thi đấu tại Bundesliga, Bayern Munich là đội giành được nhiều danh hiệu nhất với 29 danh hiệu.

Tất nhiên, những gì một câu lạc bộ cần có để thành công ở Bundesliga hay bất kỳ giải đấu nào nói chung, đó là những cầu thủ giỏi.

Hàng năm, các câu lạc bộ chi một số tiền lớn để đưa một số cầu thủ giỏi vào đội của họ, bao gồm thủ môn, hậu vệ, tiền vệ có năng lực và rõ ràng là tiền đạo.

Tiền đạo là một trong những cá nhân có giá trị nhất trong một đội bóng. Nếu một đội có những cầu thủ xuất sắc ở các vị trí khác nhưng thiếu tiền đạo vững chắc thì đội đó chắc chắn sẽ bị đánh bại.

Bởi vì cơ hội ghi bàn được tạo ra nhưng sẽ không có ai giỏi trong việc đặt bóng vào lưới đối phương. Và cũng có những thời điểm mà thực sự các cơ hội đã được tạo ra bởi chính các tiền đạo.

Ở đây chúng tôi muốn nói vềtiền đạo xuất sắc nhất mọi thời đại của Bundesliga.

Tiền đạo cần có những gì để trở thành một trong những tiền đạo tốt nhất mọi thời đại? sự kết hợp giữa tốc độ, sức mạnh, kỹ thuật rê bóng định vị và rất nhiều điều khác mà bạn sẽ tìm hiểu trong bài viết này.

Dưới đây là danh sách những tiền đạo xuất sắc nhất trong kỷ nguyên giải đấu:

1- Uwe Seeler

2- Klaus Fischer

3- Karl-Heinz Rummenigge

4- Ulf Kirsten

5- Manfred Burgsmuller   

6- Miroslav Klose

7- Jupp Heynckes

8- Robert lewandowski

9- Fritz Walter

10- Gerd Muller

Reply