Top tiền đạo hay nhất lịch sử La Liga mọi thời đại

La Liga may mắn có một số tiền đạo vĩ đại trong lịch sử của nó. Tuy nhiên, một số trong số họ là đẳng cấp tuyệt đối và một số không nhận được sự chú ý mà họ xứng đáng.

Bài viết này sẽ cho bạn biết về 10 chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử La Liga:

1- Raul

Cầu thủ người Tây Ban Nha là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong lịch sử của Real Madrid. Anh được biết đến với khả năng kiểm soát bóng và chơi sòng phẳng, không bạo lực.

2- Cristiano Ronaldo

Ronaldo đang giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất mỗi trận, ghi 450 bàn sau 438 trận.

3- Lionel Messi

Messi là vua phá lưới mọi thời đại trong lịch sử giải VĐQG Tây Ban Nha. Anh ấy là cầu thủ kỹ thuật, nhanh và chính xác với sự kết hợp tuyệt vời giữa tầm nhìn và đường chuyền.

4- Samuel Eto’o

Eto’o là ​​một trong những cầu thủ châu Phi xuất sắc nhất mọi thời đại. Sau khi bị Real Madrid từ chối ngay từ đầu trong sự nghiệp, anh đã trở nên nổi bật với Barcelona và Inter Milan.

5- David Villa

Villa ban đầu thuận chân phải, rất chính xác và những cú dứt điểm của anh ấy bằng cả hai chân.

6- Ronaldo Nazario

Ronaldo được coi là tiền đạo hoàn thiện nhất mọi thời đại. Anh ấy là một cầu thủ cực kỳ mạnh mẽ, nhanh nhẹn và kỹ thuật.

7- Ronaldinho

Mặc dù cầu thủ người Brazil chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ tấn công, nhưng anh ấy có khả năng chơi ở vị trí tiền đạo hoặc tiền vệ cánh.

8- Karim Benzema

Benzema được cho là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá. Anh ấy “mạnh mẽ và đầy sức mạnh” và có khả năng gần như ghi mọi bàn thắng từ trong vòng cấm.

9- Hugo Sanchez

Hugo được biết đến với những pha tấn công và sút xa đẹp mắt. Anh ấy được coi là cầu thủ Mexico vĩ đại nhất mọi thời đại và là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong thế hệ của anh ấy.

10- Alfredo Di Stefano

Di Stefano có sức bền tuyệt vời, khả năng sáng tạo, nhãn quan, chiến thuật linh hoạt và có thể chơi ở hầu hết mọi nơi trên sân.

Reply