Top 10 tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới hiện tại

Sau các cuộc kiểm tra gần đây của chúng tôi về những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới theo các vị trí, chúng tôi đã đưa ra những tiền vệ trung tâm tốt nhất trên thế giới ngay trong phiên bản mới nhất này của chúng tôi.

Có một câu nói cổ xưa này: “tiền đạo trung tâm giúp bạn giành chiến thắng trong các trận đấu và hàng phòng ngự sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong các giải đấu.” Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng các đội được xây dựng xung quanh những người đàn ông ở giữa công viên.

Rốt cuộc, bóng đá không phải là trò chơi đơn giản như trước đây. Ngày nay, chúng ta có tất cả các loại tiền vệ trung tâm, bao gồm người đoạt bóng, kiến ​​tạo, kiến ​​tạo, tiền vệ lùi sâu và tiền vệ trụ – và đó chỉ là những tiền vệ được liệt kê ở đây trong danh sách những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới hiện tại.

Sự thật là không dễ dàng để chọn ra giữa các loại tiền vệ trung tâm khác nhau trên thế giới, nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức để bình chọn một danh sách chắc chắn.

Dưới đây là những người đàn ông xuất sắc ở giữa, những người đứng đầu trong cuộc kiểm tra của chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất mà phòng máy phải cung cấp vào lúc này:

Vị tríCầu thủCâu lạc bộQuốc gia
1Kevin De BruyneManchester Citynước Bỉ
2Joshua KimmichBayern Munichnước Đức
3Ilkay Gundoganthành phố Manchesternước Đức
4Bruno FernandesManchester UnitedBồ Đào Nha
5Mason MountChelseanước Anh
6Toni KroosReal Madridnước Đức
7N’Golo KanteChelseaNước pháp
8Leon GoretzkaBayern Munichnước Đức
9Frankie De JongFC Barcelonanước Hà Lan
10Marco VerrattiParis Saint-GermainNước Ý

Reply