Top 10 tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới hiện tại

Nếu bạn đang tìm kiếm danh sách cập nhật 10 tiền vệ xuất sắc nhất thế giới theo các fandom, bạn đã đến đúng trang web. Tiền vệ đóng vai trò nòng cốt trên các sân.

Vì vậy, luôn có một sự háo hức muốn biết về những tiền vệ xuất sắc nhất trong thế giới túc cầu.

Để suy nghĩ về điều này, ở đây chúng tôi sẽ mang đến một danh sách cập nhật các tiền vệ có kỹ năng tốt trong thời gian này.

Đừng chần chừ thêm nữa, hãy xem qua mười trung vệ được chỉ định dưới đây của chúng tôi, những tiền vệ được đánh giá cao trong thế giới thể thao:

1. Kevin De Bruyne

Kevin De Bruyne được xếp vào danh sách những tiền vệ kiến ​​thiết hay nhất thế giới. Anh luôn là tiền vệ tấn công tốt nhất cho câu lạc bộ Manchester City tại Premier League.

Cùng với điều này, anh ấy là một cầu thủ của đội tuyển bóng đá quốc gia Bỉ. Anh được coi là cầu thủ bóng đá đẹp trai nhất.

Trong sự nghiệp thành công của mình, anh ấy đã giành chức vô địch Premier League 3 lần, 5 League Cup và 1 FA Cup.

2. N’GoloKanté

UndobeltN’GoloKanté nằm trong danh sách những tiền vệ hay nhất thế giới. Anh ấy là cầu thủ của câu lạc bộ Premier League Chelsea và đội tuyển quốc gia Pháp.

Vào năm 2018, anh ấy đã giành được FIFA World Cup cùng với đội tuyển Pháp của mình. Ngoài ra, họ còn là Á quân tại Giải vô địch châu Âu UEFA năm 2016.

3. Joshua Kimmich:

Joshua Kimmich hay Joshua Walter Kimmich là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức. Anh chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự cho câu lạc bộ Bundesliga Bayern Munich và đội tuyển quốc gia Đức.

Phong cách chơi cực kỳ khác biệt, khả năng chơi bóng, sự linh hoạt và sự xông xáo của anh ấy đã đưa anh ấy trở thành những tiền vệ xuất sắc nhất trên toàn thế giới.

Năm 2015, anh gia nhập Bayern Munich theo hợp đồng 5 năm kéo dài đến ngày 30 tháng 6 năm 2020.

4. Declan Rice:

Anh ấy là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nhất. Anh chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự hoặc trung vệ cho câu lạc bộ Premier League West Ham United.

Ngoài ra, anh ấy còn là một cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển quốc gia Anh. Kỹ năng chơi bóng của anh ấy quá ấn tượng.

Không chỉ vậy, anh ấy còn có kỹ năng đoạt bóng và chuyền bóng tốt. Rice ký hợp đồng với West Ham United vào năm 2015, khi anh còn ở cấp độ trẻ.

5. Bruno Fernandes

Bruno Fernandes là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bồ Đào Nha. Tên đầy đủ của anh là Bruno Miguel Borges Fernandes.

Anh chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Premier League Manchester United và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Bruno nổi tiếng với khả năng ghi bàn, lối chơi và kỹ năng lãnh đạo.

Ghi tới 40 bàn thắng trong sự nghiệp giúp anh được công nhận là tiền vệ người Bồ Đào Nha ghi nhiều bàn thắng nhất. Năm 2017, anh ấy đã có màn ra mắt quốc tế.

6. Leon Goretzka:

Leon Goretzka là một tiền vệ nổi tiếng đang chơi cho câu lạc bộ Bundesliga Bayern Munich và đội tuyển quốc gia Đức. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức có fandom khổng lồ trên khắp thế giới.

Leon được coi là một trong những cầu thủ sáng giá và tài năng nhất của bóng đá Đức. Khả năng ghi bàn bằng đầu của anh ấy thực sự đáng nể và thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

7. Jorginho

Jorge LuizFrelloFilhoCavaliere OMRI hay Jorginho cũng nằm trong danh sách những tiền vệ hay nhất thế giới. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ý.

Cùng với đó, Jorginho là một tiền vệ nổi tiếng đang chơi cho câu lạc bộ Premier League Chelsea và đội tuyển quốc gia Ý.

Về cơ bản, anh ấy sinh ra ở Brazil nhưng chuyển đến Ý khi mới 15 tuổi. Vì là một cầu thủ có kỹ thuật tốt, anh ấy có khả năng chơi ở bất kỳ vị trí tiền vệ nào.

8. Marco Verratti

Hãy cùng xem qua danh sách những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới tiếp theo của chúng tôi. Anh ấy là Marco Verratti, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ý.

Marco chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm cho câu lạc bộ League 1 Paris Saint-German và đội tuyển quốc gia Ý. Anh được đánh giá là tiền vệ, tiền vệ sáng tạo và có kỹ thuật điêu luyện nhất.

Năm 2008, anh bắt đầu sự nghiệp của mình khi gia nhập câu lạc bộ Pescara của Ý.

9. Frenkie de Jong

Frenkie de Jong cũng được xếp vào danh sách những tiền vệ hay nhất thế giới. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hà Lan và chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ La Liga Barcelona và đội tuyển quốc gia Hà Lan. Cầu thủ này rất được yêu thích với hàng tiền vệ đa năng.

Ngoài ra, khả năng phòng ngự chắc chắn và sức mạnh tấn công của anh ấy thực sự đáng kinh ngạc. Năm 2015, cô bắt đầu sự nghiệp của anh tại Willem II.

10. Nicolo Barella

Nicolo Barella được xếp vào hàng trung vệ đẳng cấp nhất thế giới. Anh ấy là một bóng đá Ý chuyên nghiệp, nơi anh ấy chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Serie A Inter Milan và đội tuyển quốc gia Ý.

Nicolo là tiền vệ trẻ tài năng nhất trong giới truyền thông thể thao châu Âu. Kỹ năng rộng hơn của anh ấy ở hàng tiền vệ đã được ca ngợi bởi tất cả.

Reply