Top 10 tiền đạo hay nhất thế giới hiện tại

Bất kỳ nhà văn nào được giao nhiệm vụ tổng hợp danh sách các tiền đạo xuất sắc nhất thế giới đều sẽ phải đối mặt với một cơn đau đầu vui sướng; nó đòi hỏi sự cân bằng tốt giữa chất lượng đã có của người chơi và phong độ hiện tại của họ ở thời điểm hiện tại.

Thậm chí còn có câu hỏi đặt ra là những cầu thủ nào được xếp vào hàng tiền đạo, và những cầu thủ nào được xếp vào hàng tiền đạo. Với một số tiền đạo ghi được nhiều bàn thắng hơn tiền đạo đặt ra một thách thức thực sự.

Nhưng từ “tốt nhất” có nghĩa là chất lượng tốt nhất mà thực tế đã được chứng minh trong những hoàn cảnh khó khăn. Khi bạn có cả đội chơi cho mình, bạn rất dễ ghi được nhiều bàn thắng.

Nhân rộng phẩm chất đó trong một đội bóng tồi có thể đi một chặng đường dài để thuyết phục thế giới về phẩm chất của một người.

Với việc thế giới bóng đá đang hình thành và một số đội bóng được tiếp quản bởi các nhà đầu tư muốn thu lại lợi nhuận cho các khoản đầu tư của họ, tiền đạo một lần nữa có nhu cầu cao.

Do đó, những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới có thể được xác định bằng nhu cầu về sự phục vụ của họ.

Dưới đây là Top 10 tiền đạo hay nhất thế giới 2022:

1. Karim Benzema

Tất cả chào mừng đức vua! Karim Benzema là Rolls Royce của Tiền đạo; sự cân bằng tốt giữa trí thông minh và thể thao. Tiền đạo của Real Madrid và Pháp này đã giành được tất cả những gì cần thiết để giành được trong bóng đá câu lạc bộ, nhưng anh ấy vẫn còn khao khát nhiều hơn thế.

Anh ấy luôn giỏi như vậy, nhưng trong một thời gian dài, anh ấy đã bị Christiano Ronaldo vượt mặt ở cấp độ câu lạc bộ. Tuy nhiên, những người hiểu bóng đá đã nhìn thấy tiềm năng của anh ấy từ những năm trước; Florentino Perez từng khẳng định “chúng tôi có tiền đạo xuất sắc nhất thế giới”.

Karim Benzema giỏi về mặt kỹ thuật; anh ta có thể chơi như một phần của cuộc tấn công ba mũi nhọn, hoặc một cặp tấn công nổi bật, hoặc như một tiền đạo đơn độc. Anh ấy khéo léo, anh ấy có một cú sút mạnh mẽ, và anh ấy có thể giữ bóng khi chơi với đồng đội của mình.

Tuy nhiên, Karim Benzema không được yêu cầu nhiều; rất ít người dám trả giá cho ngôi sao của Real Madrid vì sợ phí chuyển nhượng và yêu cầu lương cao ngất ngưởng.

2. Robert Lewandoski

Robert Lewandoski đã gây chấn động thế giới bóng đá khi gia nhập Barcelona. Sau khi giành được nhiều danh hiệu Bundesliga, cũng như UEFA Champions League, UEFA Super Cup (2020) và FIFA Club World Cup (2020); anh thu dọn hành lý và vẫy tay chào tạm biệt câu lạc bộ đã biến anh trở thành huyền thoại.

Robert Lewandoski cũng là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Ba Lan; anh ấy là nhân vật trung tâm trên hàng công của đội; và anh ấy cung cấp nguồn cảm hứng và khả năng lãnh đạo cho nhóm.

Robert Lewandoski có khả năng kiểm soát, sức mạnh, tốc độ và khả năng dứt điểm đáng kinh ngạc. Anh ấy có tâm lý để di chuyển về phía trước với quả bóng và để giữ cho đối thủ trên ngón chân của họ. Anh ấy có thể chơi như một phần của đội chiếm ưu thế cầm bóng, hoặc là một phần của hệ thống phản công.

3. Luis Suarez

Luis Suarez vẫn là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, như những gì anh ấy đã chứng tỏ ở Atletico Madrid gần đây. Một điều khiến người ta phải khâm phục chính là sự tự tin và niềm tin vào bản thân tuyệt đỉnh của anh. Người đàn ông này đã giành 4 chức vô địch La Liga cùng Barcelona, ​​cũng như Champions League, UEFA Super Cup (2015) và FIFA Club World Cup (2015). Anh ấy đã bị câu lạc bộ buông tha một cách ngẫu nhiên, và sau đó anh ấy đã trả thù bằng cách chuyển đến đối thủ Atletico Madrid, và giành chức vô địch La Liga với họ.

Luis Suarez còn là anh hùng dân tộc vì những đóng góp cho ĐTQG nước nhà; Anh ấy chắc chắn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong thế hệ của mình, và là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Luis Suarez đã giành được hai Chiếc giày vàng châu Âu, và anh ấy đã giành được chúng vào thời điểm cả Leonel Messi và Christiano Ronaldo đều đang ở thời kỳ đỉnh cao.

4. Erling Harlaand

Erling Harlaand là tiền đạo được khao khát nhất trong làng bóng đá ở thời điểm hiện tại; Đã có rất nhiều tranh cãi liên quan đến tương lai của anh ấy trong thời gian gần đây, mặc dù khi chuyển đến Manchester City, anh ấy đã tự đặt mình vào vị trí để cuối cùng trở thành cầu thủ vĩ đại mà anh ấy có thể. Erling Harlaand đã chứng tỏ mình ở Borussia Dortmund; Tuyển thủ Na Uy ghi 62 bàn sau 67 lần ra sân cho Dortmund.

Ngoài việc là một tiền đạo sung mãn; anh ta có tất cả các thuộc tính để giữ cho đối thủ bận rộn trong hộp riêng của họ trong cả trận đấu. Anh ấy sử dụng cấu trúc cơ thể khổng lồ của mình để giữ bóng, và sau đó chơi với những người khác. Anh ấy có tốc độ và kỹ năng để ghi bàn solo, ngay cả khi chơi ngược lại. Anh ấy có khả năng dứt điểm siêu hạng; anh ta có thể bằng cả hai chân và đầu của mình.

5. Cristiano Ronaldo

Christiano Ronaldo là lý do chính khiến Manchester United không đầu hàng hoàn toàn trong mùa giải vừa qua. Anh ấy là một ví dụ về giai cấp là vĩnh viễn, và hình thức là tạm thời.

Với số bàn thắng kỷ lục của một cầu thủ hiện đại, Christiano Ronaldo đã ghi dấu ấn của mình trên cát thời gian, được cho là cầu thủ vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay. Nhưng anh ta không chậm lại; anh ấy thực tế đã giải cứu Manchester United với những bàn thắng của mình, mặc dù đội bóng này hoàn toàn tệ hại.

Ronaldo là nhân vật trung tâm của Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha; những mục tiêu của anh ấy đã giúp họ giành được mọi món đồ bạc mà họ có theo đúng nghĩa đen. Anh ấy là một nhà lãnh đạo trên sân; bạn có thể thấy anh ta tập hợp quân đội của mình, hét lên động viên và chỉ ra những điểm nguy hiểm cho đồng đội của mình.

Anh ấy có tốc độ và khả năng tăng tốc để chạy với bóng, và vì vậy anh ấy có thể chơi cả lối chơi cầm bóng và hệ thống phản công bất ngờ. Khả năng lừa bóng của Christiano Ronaldo nổi tiếng thế giới; nhưng một phần trong trận đấu của anh ấy đã bị bỏ qua là khả năng đọc trận đấu và định vị bản thân cho những mục tiêu trông có vẻ đơn giản.

6. Harry Kane

Harry Kane là người nguy hiểm cho Tottenham Hotspurs và Đội tuyển Quốc gia Anh. Phải nói rằng, người Anh được biết đến với việc đánh giá quá cao chất lượng cầu thủ của họ. Tuy nhiên, Harry Kane đã chứng tỏ mình ở cả câu lạc bộ và quốc gia với tư cách là một mũi nhọn chết người trước khung thành.

Hơn nữa, Harry Kane không chỉ mang lại bàn thắng cho đội của anh ấy; anh ấy cầm bóng xuất sắc, ngay cả trong những khu vực sâu chỉ để đưa đồng đội vào vị trí. Anh ấy có tốc độ, sức mạnh và khả năng chuyền bóng để đảm bảo rằng đội bóng của anh ấy luôn đứng trên chân trước, trong khi các đối thủ lo lắng về việc phòng ngự.

Anh ấy có khả năng sút xa để ghi những bàn thắng tuyệt vời, và anh ấy có sự tự tin khi gánh đội trên lưng. Tuy nhiên, có vẻ như Harry Kane làm tốt hơn khi toàn đội làm việc cho anh ấy; anh ấy dường như bay dưới tầm radar khi kết hợp với những người chơi có chất lượng và khả năng tương tự.

7. Emerick Aubameyang

Pierre Emerick Aubameyang là một trong những tiền đạo hot nhất châu Âu, đã chứng tỏ được mình ở Pháp, Đức, Anh và Tây Ban Nha. Emerick Aubameyang là một bậc thầy về khả năng ghi bàn; anh ấy ủng hộ phong cách chơi tự do, trong đó đội của anh ấy có phần lớn thời gian cầm bóng. Anh ấy giỏi tổ chức lối chơi, tạo cơ hội ghi bàn cho đồng đội và dẫn bóng về phía trước.

Emerick Aubameyang có thể chơi như một tiền đạo đơn độc, hoặc là một phần của một cặp tiền đạo. Anh ấy đã giành được một số danh hiệu, bao gồm cả giải thưởng cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở cả Anh và Đức. Emerick Aubameyang không phải là kiểu cầu thủ né tránh thử thách; anh ấy có thể chuyển sang bất kỳ đội bóng nào vào bất kỳ thời điểm nào và ghi tên mình vào các kỷ lục với màn trình diễn xuất sắc và rất nhiều bàn thắng.

8. Ciro Immobile

Ciro Immobile là một tiền đạo xuất sắc; anh ấy là tiền đạo đáng sợ nhất ở Serie A, và là một trong những tiền đạo sát thương nhất ở châu Âu. Một tiền đạo có phẩm chất này sẽ luôn được các câu lạc bộ từ khắp nơi trên thế giới săn đón; nhưng sau những mùa giải không thành công với các câu lạc bộ ở Tây Ban Nha và Đức, Ciro Immobile đã giành được một số danh hiệu; trong đó có giải Vua phá lưới Serie A vào 4 dịp khác nhau.

Dù thường chơi ở vị trí tiền đạo chủ lực nhưng Immobile rất đa năng; anh ấy có thể chơi ở bất cứ đâu dọc chiến tuyến. Điểm mạnh của anh ấy bao gồm tốc độ, di chuyển không bóng cũng như khả năng khai thác khoảng trống. Anh ấy có kỹ thuật tốt, và có thể bẻ cong bóng vào lưới từ những góc khó.

9. Victor Osimhen

Đến Napoli với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 70 triệu euro của câu lạc bộ, Victor Osimhen là một trong những tiền đạo giá trị nhất thế giới. Nhưng thẻ giá không phải là giá trị; giá trị của anh ấy là ở các mục tiêu mà anh ấy cung cấp cho nhóm của mình trên cơ sở nhất quán. Cầu thủ trẻ người Nigeria là một trong những tiền đạo triển vọng nhất, và đã khẳng định mình là một tiền đạo đáng sợ.

Anh ấy cực kỳ khỏe mạnh; anh ấy có thể xoay người theo mọi cách và ghi những bàn thắng được mô tả là ngoạn mục nhất. Anh ấy có tốc độ, và anh ấy tăng tốc vào không gian một cách dễ dàng. Việc ghi bàn đến với anh ấy một cách tự nhiên; dù bằng chân phải hay chân trái, hay thậm chí bằng đầu.

10. Olivier Giroud

Những đóng góp của Olivier Giroud cho đội bóng của anh ấy rất khó định lượng; anh ấy là người đặt cả đội lên trên vinh quang cá nhân. Olivier Giroud đã giành được rất nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình đến nỗi mặc dù anh ấy có phần bị đánh giá thấp hơn, nhưng các thế hệ tương lai sẽ coi anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế hệ của mình.

Oliver Giroud có thể không tranh giải Vua phá lưới; nhưng anh ấy còn cống hiến nhiều hơn thế nữa cho đội. Anh ấy có khả năng cầm bóng, và chơi theo các đồng đội của mình. Anh ấy cũng có khả năng gây áp lực lên đối thủ và giành quyền kiểm soát bóng trong các khu vực tấn công. Anh ấy cũng có thể sút xa và hỗ trợ. Olivier Giroud là định nghĩa của một cầu thủ đồng đội.

Reply