Top 10 thủ môn hay nhất Ngoại hạng Anh 2023

Top 10 thủ môn hay nhất Ngoại hạng Anh 2023 gồm những cầu thủ nào? Ai được xem là thủ môn hay nhất Ngoại hạng Anh 2023?

Như thường lệ, những cầu thủ ghi bàn đã trở thành đề tài bàn tán của cả thị trấn trong mùa giải này, nhưng một số người đứng giữa những chiếc gậy cố gắng ngăn cản họ cũng không tệ bằng một nửa.

Sau 16 vòng đấu, đây là cách chúng tôi xếp hạng các thủ môn.


10. Robert Sanchez

Robert Sánchez

Robert Sanchez tụt xuống một bậc sau khi để thủng lưới hai bàn và không thực hiện được một pha cứu thua nào trước Aston Villa.

9. Ederson

Ederson

Ederson có thể đã thua trong trận đấu với Brentford nhưng đó không phải là lỗi của anh ấy khi thủ môn của Manchester City đã có một số pha cứu thua xuất sắc.

8. Aaron Ramsdale

Aaron Ramsdale

Aaron Ramsdale đã không để thủng lưới bàn nào sau 4 trận và được định nghĩa là “đôi tay cứu thua” cho Arsenal trong phần lớn mùa giải.

7. Jordan Pickford

jordan pickford

Jordan Pickford sa sút rất nhiều sau khi để thủng lưới 3 bàn và mắc lỗi trước Bournemouth. Làm ơn ít hơn ở Qatar đi, Jordan.

6. David Raya

David Raya

David Raya đến Qatar với phong độ mạnh mẽ sau khi thực hiện 5 pha cứu thua trước Man City để giúp đội của anh ấy giành chiến thắng.

5. Danny Ward

phường Danny

Sau một khởi đầu khó khăn ở mùa giải, Ward cũng giống như Leicester, đang trở thành của riêng mình. Anh ấy đã chơi xuất sắc trước West Ham và hiện có 5 trận giữ sạch lưới trong 6 trận. Khá là quay vòng.

4. Bernd Leno

Bernd Leno

Fulham đã có một thủ môn đáng tin cậy ở mùa giải này là Bernd Leno. Cầu thủ người Đức một lần nữa gây ấn tượng trước Manchester Utd, thực hiện tám pha cứu thua.

3. David de Gea

Ở dạng tuyệt vời bây giờ

David De Gea đã chứng tỏ sức sống của mình với việc cầu thủ người Tây Ban Nha đang có phong độ tốt gần đây.

2. Alisson Becker

Alisson Becker

Liverpool đã chơi không tốt trong phần lớn mùa giải này, nhưng thủ môn của họ thì có. Alisson đã nhiều lần cứu thua cho hàng phòng ngự hơi lém lỉnh của mình.

1. Nick Pope

Nick Giáo hoàng

Nếu không phải vì một tiền đạo người Na Uy nào đó ở Manchester, bạn có thể lập luận mạnh mẽ rằng Nick Pope sẽ là bản hợp đồng của mùa giải.

Anh ấy đơn giản là xuất sắc trong màu áo Newcastle, thể hiện tốt trong hầu hết các trận đấu.

Reply