Top 10 hậu vệ Real Madrid hay nhất mọi thời đại

Những hậu vệ Real Madrid xuất sắc nhất mọi thời đại là ai? Trong khi câu lạc bộ bóng đá Real Madrid có thể là đội thành công nhất ở châu Âu, họ cũng được biết đến là một trong những đội bóng chặt chẽ nhất – đặc biệt là ở tuyến sau.

Các hậu vệ cũng là chìa khóa thành công của câu lạc bộ và nếu bạn đang tìm kiếm những người bảo vệ khung thành tốt nhất, thì bạn đang ở đúng trang.

10. Jacinto Quincoces

Người đầu tiên trong danh sách những hậu vệ xuất sắc nhất mọi thời đại của Real Madrid là Jacinto Quincoces. Mặc dù hậu vệ xuất sắc nhất này không phải là người năng nổ, nhưng anh ấy có chiến thuật và thực sự giỏi trong việc đọc trận đấu.

Ông đặc biệt nổi tiếng trong thời kỳ giữa các cuộc chiến (1931-1942) và là một trong những người vĩ đại nhất của Madrid mọi thời đại.

9. Miguel Porlán Noguera

Miguel Porlán Noguera có nhiều phẩm chất mà người ta cần ở một hậu vệ – sức mạnh, sự thông minh, năng nổ và kỹ thuật. Hậu vệ người da trắng đã nghỉ hưu đã giành được một số danh hiệu với Blancos bao gồm 5 Supercopa de Espana, 2 siêu cúp UEFA châu Âu và 7 danh hiệu La Liga.

8. Miguel Salgado Fernández

Miguel Salgado Fernández là một hậu vệ rắn chắc. Cựu hậu vệ phải của Real Madrid là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong thời của anh ấy.

Hậu vệ cánh năng nổ này gia nhập Blancos vào năm 1999 và đã giành được 3 Supercopa de Espana, 1 cúp Liên lục địa, 4 chức vô địch La Liga, 2 Champions League và 1 Siêu cúp UEFA.

7. Marcelo Vieira da Silva Júnior

Marcelo Vieira da Silva Júnior là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất của Real Madrid mọi thời đại. Thành thật mà nói, Marcelo Viera là một trong số rất ít Hậu vệ trái cực kỳ tài năng.

Kỹ năng căn thời gian, nhận thức chồng chéo, bản năng phòng thủ và kiến ​​thức kỹ thuật về trò chơi của anh ấy là đặc biệt. Cựu aceman của Madrid đã hình thành một mối quan hệ đối tác đáng gờm với Sergio Ramos – và trong thời gian đó, hàng thủ Madrid rất khó để xuyên thủng

Marcelo Viera đã giành được một số danh hiệu cùng Blancos bao gồm 4 Champions League, 5 La Liga và 4 FIFA Club World Cup.

6. Jose Santamaria

Jose Santamaria là một trong những hậu vệ vĩ đại nhất mọi thời đại của Madrid. Hậu vệ chuyên nghiệp người Uruguay đã giải nghệ đã giành được 2 chức vô địch La Liga, 5 cúp châu Âu, 1 Copa Del Rey và 1 cúp Liên lục địa.

5. Manuel Sanchis Hontiyuelo

Manuel Sanchis Hontiyuelo là một trong những trung vệ xuất sắc nhất của Real Madrid. Cựu hậu vệ của Los Blancos bắt đầu từ Học viện của câu lạc bộ trước khi gia nhập đội một.

Kể từ đó, anh đã giành được 9 danh hiệu La Liga, 2 UEFA Cup, 2 Copa del Rey, 3 UEFA European Champions League, 1 Copa De La Liga, 1 Intercontinental Cup và 6 Supercopa de Espana.

4. Roberto Carlos

Roberto Carlos là một hậu vệ đẳng cấp. Hậu vệ đã nghỉ hưu của Real Madrid gia nhập câu lạc bộ vào năm 1996 và giành 4 chức vô địch La Liga, 3 Supercopa de Espana, 1 UEFA Super Cup, 2 cúp liên lục địa và 5 cúp UEFA Champions League.

Hậu vệ tài năng người Brazil rời Madrid vào năm 2007 và hiện đang làm công việc quản lý bóng đá.

3. Jose Antonio Camacho

Jose Antonio Camacho là một hậu vệ người Tây Ban Nha đã nghỉ hưu. Cựu cầu thủ của Madrid đã giành được một số danh hiệu cùng Los Blancos bao gồm 10 chức vô địch La Liga, 7 Copa Del Rey và 2 Supercopa de Espana.

2. Fernando Hierro

Fernando Hierro là một hậu vệ chuyên nghiệp người Tây Ban Nha đã nghỉ hưu. Gia nhập Real Madrid vào năm 1989, trung vệ này đã giành được một số danh hiệu cùng câu lạc bộ bao gồm 6 chức vô địch La Liga, 4 Supercopa de Espana, 1 Copa Iberoamericana và 2 Copa del Rey.

Tốc độ, sự nhanh nhẹn, đánh chặn kịp thời và sự thông minh đã giúp anh ấy có được một vị trí trong số những hậu vệ xuất sắc nhất châu Âu.

1. Sergio Ramos

Sergio Ramos được cho là hậu vệ xuất sắc nhất mọi thời đại của Real Madrid. Trung vệ chuyên nghiệp người Tây Ban Nha đã nghỉ hưu là một hậu vệ đẳng cấp thế giới – được biết đến với phong cách phòng ngự quyết liệt.

Ramos đã giành 4 UEFA Champions League, 5 La Liga, 4 FIFA Club World Cup, 4 Supercopa de Espana, và 2 Copa Del Rey cùng một loạt những người khác.

Một phẩm chất tốt giúp Ramos khác biệt với những hậu vệ còn lại trong danh sách là khả năng ghi những bàn thắng thay đổi trận đấu. Anh ấy được hưởng lợi rất nhiều từ các quả phạt góc và các tình huống cố định – ghi bàn nhờ sức mạnh không chiến của anh ấy.

Tuy nhiên, Ramos được biết đến với việc bị thẻ đỏ trong hầu hết các trận đấu – nhưng anh ta chỉ làm như vậy trong các tình huống bị ràng buộc. Về kỷ lục, cựu hậu vệ Real Madrid đã nhận được 21 thẻ đỏ, sau đó là 171 thẻ vàng – nhiều hơn bất kỳ hậu vệ Real Madrid nào khác trong lịch sử.

Trung vệ kỳ cựu này cũng đang giữ kỷ lục tại Champions League – 4 thẻ đỏ và 40 thẻ vàng – nhiều thẻ vàng nhất và nhiều nhất là đỏ. Anh ấy thậm chí đã mở rộng lịch sự cho đội tuyển quốc gia của mình; tích lũy 24 thẻ vàng – một người chiến thắng rõ ràng ở đây

Tuy nhiên, Ramos vẫn là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất của bóng đá châu Âu. Anh hiện đang chơi cho Paris Saint Germain (PSG) của Pháp bên cạnh Lionel Messi.

Reply