Top 10 hậu vệ hay nhất Ngoại hạng Anh 2023

Top 10 hậu vệ hay nhất Ngoại hạng Anh 2023 gồm những cầu thủ nào? Ai được xem là hậu vệ hay nhất Ngoại hạng Anh 2023?

Có thể đã có rất nhiều trận đấu ghi được nhiều bàn thắng, nhưng điều đó không có nghĩa là không có một số hậu vệ cực kỳ ấn tượng ở Premier League mùa này.

Từ những người chơi chắc chắn ở hàng thủ cho đến những người tỏa sáng ở đầu sân, rất nhiều người đã lọt vào mắt xanh.

Đây là những người chúng tôi nghĩ là tốt nhất vào lúc này.

10. Diogo Dalot

Diogo Dalot, David De Gea

Người hâm mộ Manchester United bước vào mùa giải mong muốn có một hậu vệ phải mới, nhưng hài lòng với những gì họ có bây giờ. Diogo Dalot đã chơi xuất sắc ở hàng tiền đạo và cũng rất chắc chắn ở hàng thủ.

9. Andy Robertson

Andrew Robertson

Andy Roberston đã đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện phong độ của Liverpool, có 3 pha kiến ​​tạo trong 3 trận gần nhất tại Premier League.

8. Ben White

Bến Trắng

Sự nổi lên của William Saliba đã chứng kiến ​​​​Ben White chuyển sang đá hậu vệ phải cho Arsenal và anh ấy đã thể hiện rất tốt ở đó ở cả hai đầu sân.

7. Wout Faes

Wout Faes

Wout Faes đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Leicester kể từ khi gia nhập, nhanh chóng ổn định ở trung tâm hàng phòng ngự.

6. Sven Botman

người máy Sven

Sven Botman ngày càng chơi hay hơn kể từ khi gia nhập Newcastle hồi đầu mùa.

5. João Cancelo

João Cancelo

Cancelo tiếp tục tỏa sáng cho Manchester City, phát triển mạnh ở bất kỳ bên nào anh thi đấu, là một lực lượng sáng tạo thường xuyên được tính đến.

4. Lisandro Martinez

Lisandro Martinez

Man Utd đã để thủng lưới nhiều hơn một bàn chỉ trong một trong bảy trận đấu gần đây nhất của họ, phần lớn là nhờ Lisandro Martinez, người đã thổi bùng tâm trí của các chuyên gia người Anh ở khắp mọi nơi bằng cách chứng minh rằng chiều cao *thực sự* không quan trọng lắm.

3. Fabian Schar

Fabian Schar

Newcastle có thành tích phòng ngự tốt nhất giải đấu, để thủng lưới ít bàn nhất và giữ sạch lưới nhiều nhất, và điều đó phần lớn là nhờ Fabian Schar. Cầu thủ 30 tuổi tỏ ra uy nghiêm ở trung tâm hàng thủ.

2. William Saliba

William Saliba

Hàng phòng ngự của Arsenal nhìn chung là tốt ở mùa giải trước, nhưng William Saliba đã đưa nó lên một tầm cao mới kể từ khi trở về từ Marseille. Cầu thủ người Pháp đã bắt chính mọi trận đấu ở Premier League và gần như hoàn hảo ở hàng thủ.

1. Kieran Trippier

Kieran Trippier

Nhiều người nghĩ rằng chúng ta đã thấy Kieran Trippier xuất sắc nhất khi anh ấy rời Tottenham vào năm 2019, nhưng thực tế không phải vậy.

Hậu vệ cánh này là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Newcastle trong hầu hết các trận đấu mà anh ấy thi đấu và không thể hướng tới World Cup với phong độ tốt hơn.

Reply