Top 10 cầu thủ Xứ Wales xuất sắc nhất mọi thời đại

Top 10 cầu thủ Xứ Wales xuất sắc nhất mọi thời đại gồm những cầu thủ nào? Ai được xem là cầu thủ Xứ Wales xuất sắc nhất mọi thời đại?

Các cầu thủ Grains đã ghi tên mình vào lịch sử và khẳng định mình có lẽ là những cầu thủ xứ Wales xuất sắc nhất mọi thời đại. Những cầu thủ đã chơi ở cả ba nhiệm vụ (EURO 2016, EURO 2020 và World Cup 2022) sẽ mãi mãi là những người xuất sắc nhất ở Sườn, nhưng không phải tất cả sẽ lọt vào danh sách 10 cầu thủ xứ Wales xuất sắc nhất mọi thời đại này. .

Trong phạm vi dài hạn của bóng đá xứ Wales, có rất nhiều cầu thủ có thể tuyên bố là có mặt trong danh sách này. Các nhóm đã được chứng nhận cho các cuộc thi, vào năm 1958, 2016, 2021 và 2022, đều có lý do là tuyệt vời nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, chúng không phải là những thứ duy nhất đáng để tập trung vào. Mặc dù không phù hợp với hóa đơn cho bất kỳ cuộc thi nào trong sự nghiệp của họ, Ridges đã tạo ra nhiều người chơi trong danh sách khác nhau, những người thống trị Hiệp hội trưởng và giành được tất cả những gì họ có thể với câu lạc bộ của mình.

Cầu Thủ Xứ Wales Vĩ Đại Nhất Từng Có:

Cả hai cuộc triển lãm cấp câu lạc bộ và quốc gia sẽ được sử dụng để hợp pháp hóa những người lọt vào danh sách những cầu thủ xứ Wales xuất sắc nhất mọi thời đại. Dưới đây là 10 người chơi chính và trong trường hợp bạn không thể không mâu thuẫn với bất kỳ người nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới.

10. Craig Bellamy

Bellamy do Cardiff sinh ra đã vượt qua khuôn khổ vị thành niên tại Bristol Meanderers và Norwich. Anh ấy đã chơi một thời gian rất dài ở Norwich, trước khi chuyển đến những đội bóng hàng đầu như Coventry, Newcastle và Blackburn. Cơ cấu của anh ấy đã giúp anh ấy chuyển đến Liverpool, nơi anh ấy trở thành vận động viên chạy nước rút trong hiệp hội Bosses vào năm 2007.

9. Billy Meredith

“Pháp sư xứ Wales” Billy Meredith là một trong những ngôi sao đầu tiên của bóng đá. Anh ấy đã thi đấu cho Manchester Joined Together và Manchester City vào cuối thế kỷ 19 và giữa thế kỷ 20. Anh ấy là cầu thủ dày dạn kinh nghiệm nhất từng chơi cho City, Joined Together và quốc gia của anh ấy, Ridges. Meredith đã chơi 32 trận trong mùa giải 1924.

8. Tốc Độ Gary

Người quản lý quá cố của Grains phi thường là tiền vệ được bảo hiểm nhiều nhất cho Ribs cho đến khi Chris Gunter nắm quyền kiểm soát kỷ lục của anh ấy vào năm 2016. Speed ​​​​đã chơi 85 lần cho đất nước và tổng cộng 800 trận trong sự nghiệp của anh ấy. Với tư cách là một tiền vệ, anh ấy là người giữ kỷ lục về số lần ra sân của Hiệp hội trưởng cho đến khi David James vượt qua kỷ lục của anh ấy.

7. Aaron Ramsey

Ngôi sao 16 tuổi đến từ Caerphilly sẽ là nhà vô địch cúp trẻ nhất tại bất kỳ thời điểm nào, nếu Bluebirds giành chiến thắng vào ngày hôm đó. Chàng trai 16 tuổi không lâu sau đó đã hoàn tất việc chuyển 5 triệu bảng đến cửa hàng Weapons, nơi anh ở lại cho đến năm 2019. Ramsey là một tia sáng chói lọi ở phía cửa hàng Weapons, tuy nhiên, một cú gãy chân khủng khiếp của Ryan Shawcross của Stir up đã khiến anh bị giảm lượt đi. của các sự kiện và đưa anh ta ra ngoài trong gần một năm.

6. Mark Hughes

Tiền đạo trước đây của Manchester Join là một trong những ngôi sao của Head Association thời kỳ đầu và khoe khoang một trong những tủ giải thưởng đáng kinh ngạc nhất trong danh sách này. Hughes đã chơi cho các câu lạc bộ hàng đầu như Manchester United, Chelsea, Barcelona, ​​​​Bayern Munich và Everton, và giành được giải thưởng ở bất kỳ nơi nào anh ấy đến.

5. Neville Southall

Trên thực tế, người bảo vệ mục tiêu chính trong danh sách “Những người chơi Ribs nổi bật nhất” là Neville Southall. “Enormous Nev” được coi là người gác đền xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Anh. Anh ấy đã dành gần như toàn bộ sự nghiệp của mình tại Everton, xuất hiện cho câu lạc bộ có lẽ là vĩ đại nhất nước Anh.

4. Ian Rush

Tiền đạo có ria mép của North Walian đã tỏa sáng ở giải hạng nhất Anh cho Liverpool trong suốt những năm 1980, trở thành một bức tranh đáng chú ý về bóng đá ở Grains và Anh. Là một trong những cầu thủ ghi bàn khách quan xuất sắc nhất trong 100 năm qua của thế kỷ 20, Ian Rush đã có bài thuyết trình toàn cầu cấp cao của mình vào năm 18 tuổi và nhanh chóng thay đổi nhóm công chúng.

3. Ryan Giggs

Ryan Giggs là cầu thủ sống động nhất trong lịch sử bóng đá Anh. Trong 24 năm sự nghiệp nổi tiếng tại Manchester United, anh ấy đã giành được 13 danh hiệu Hiệp hội trưởng đáng kinh ngạc tại Old Trafford, cùng với 2 Hiệp hội các ông chủ, 4 Cúp FA và 4 Cúp Hiệp hội. Là một cầu thủ chạy cánh tốc độ, bấp bênh, người đã phát triển thành công việc ở vị trí tiền vệ, sự linh hoạt và linh hoạt của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành người bắt chính cho Manchester Đã gia nhập phía bắc hơn 20 năm.

2. John Charles

Il Gigante Buono hay ‘Người khổng lồ tinh tế’ là những gì người ta biết đến người xứ Wales khó tin ở Ý trong thời gian ở Juventus. Đó là một cái tên phù hợp cho John Charles; nổi tiếng là người chưa bao giờ bị phạt thẻ vàng hay thẻ đỏ, anh ấy có quan điểm không bao giờ đá hoặc cố ý làm hại cầu thủ. Vị trí của anh ấy ở Ý vẫn tồn tại cho đến tận bây giờ. Anh ấy đã được bình chọn là cầu thủ xa lạ nhất từ ​​​​trước đến nay của Juventus vào năm 1997 và vẫn được người hâm mộ Bianconeri khen ngợi cho đến tận bây giờ.

1. Gareth Bale

Ai khác có thể đứng đầu danh sách những cầu thủ xứ Wales xuất sắc nhất mọi thời đại ngoài chỉ huy của Ridges và cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại, Gareth Bale? Anh ấy là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại cho Grain với 38 bàn thắng (và sau đó là một số) bàn thắng ở phía bắc sau 100 lần ra sân cho đất nước của anh ấy. Anh ấy đã thi đấu cho Grains và giúp họ có khả năng tham dự Euro 2016, sau đó làm cả thế giới kinh ngạc khi Ribs đánh bại Bỉ ở tứ kết để lọt vào trận bán kết đặc biệt trước Bồ Đào Nha.

Reply