Top 10 cầu thủ tuyển Qatar nổi tiếng nhất mọi thời đại

Những người sau đây được coi là Cầu thủ bóng đá Qatar nổi tiếng nhất mọi thời đại. Top 10 cầu thủ tuyển Qatar nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng này được sắp xếp theo HPI (Chỉ số mức độ nổi tiếng trong lịch sử), một số liệu tổng hợp thông tin về mức độ nổi tiếng trực tuyến của một tiểu sử.

Akram Afif

Với HPI là 36,78, Akram Afif là Cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất.  Tiểu sử của ông đã được dịch sang 23 ngôn ngữ khác nhau trên wikipedia.

Akram Hassan Afif Yahya Afif là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Qatar chơi ở vị trí tiền vệ trái cho câu lạc bộ Qatar Al Sadd và đội tuyển bóng đá quốc gia Qatar.

Đầu sự nghiệp của mình, anh được coi là một trong những cầu thủ triển vọng nhất nổi lên từ Qatar.

Akram đã có tên trong danh sách rút gọn ba người cho Cầu thủ nam xuất sắc nhất của Liên đoàn bóng đá châu Á vì đã mang về Asian Cup 2019 cho Qatar.

Anh ấy đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất châu Á vào năm 2019.

Abdelkarim Hassan

Với chỉ số HPI là 34,56, Abdelkarim Hassan là Cầu thủ bóng đá nổi tiếng thứ 2.  Tiểu sử của ông đã được dịch sang 22 ngôn ngữ khác nhau.

Abdelkarim Hassan là một cầu thủ bóng đá người Qatar chơi ở vị trí hậu vệ trái cho Al Sadd và đội tuyển quốc gia Qatar. Abdelkarim đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Á năm 2018.

Saad Al Sheeb

Với HPI là 33,18, Saad Al Sheeb là Cầu thủ bóng đá nổi tiếng thứ 3.  Tiểu sử của ông đã được dịch sang 22 ngôn ngữ khác nhau.

Saad Abdullah al-Sheeb (sinh ngày 19 tháng 2 năm 1990) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Qatar hiện đang chơi ở vị trí thủ môn cho Al Sadd SC và Đội tuyển bóng đá quốc gia Qatar.

Abdulaziz Hatem

Với HPI là 32,98, Abdulaziz Hatem là Cầu thủ bóng đá nổi tiếng thứ 4.  Tiểu sử của ông đã được dịch sang 19 ngôn ngữ khác nhau.

Abdulaziz Hatem (sinh ngày 28 tháng 10 năm 1990) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Qatar người gốc Sudan, anh đang chơi ở vị trí tiền vệ cho Al Rayyan và Đội tuyển bóng đá quốc gia Qatar.

Khalfan Ibrahim

Với HPI là 32,00, Khalfan Ibrahim là Cầu thủ bóng đá nổi tiếng thứ 5.  Tiểu sử của ông đã được dịch sang 22 ngôn ngữ khác nhau.

Khalfan Ibrahim Khalfan Al Khalfan là một cầu thủ bóng đá quốc tế người Qatar đã nghỉ hưu, từng chơi ở vị trí tiền vệ cánh.

Anh được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất châu Á năm 2006, trở thành người Qatar đầu tiên giành được danh hiệu này.

Anh ấy đã chơi cho Al Arabi ở cấp độ trẻ trước khi chuyển đến Al Sadd vào năm 2004 theo một hợp đồng chuyên nghiệp.

Cha của anh, Ibrahim Khalfan Al Khalfan, là một cựu cầu thủ bóng đá từng chơi cho Al Arabi và đội tuyển quốc gia Qatar.

Anh ấy đôi khi được mệnh danh là “Maradona của Qatar” và cũng được những người ủng hộ đặt biệt danh “Khalfaninho” khi nhắc đến Ronaldinho.

Hassan Al-Haydos

Với chỉ số HPI là 31,60, Hassan Al-Haydos là Cầu thủ bóng đá nổi tiếng thứ 6.  Tiểu sử của ông đã được dịch sang 23 ngôn ngữ khác nhau.

Hassan Khalid Hassan Al-Haydos (sinh ngày 11 tháng 12 năm 1990) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Qatar đang chơi cho câu lạc bộ Al Sadd của Qatar và đội tuyển quốc gia Qatar.

Ahmed Yasser

Với chỉ số HPI là 28,74, Ahmed Yasser là Cầu thủ bóng đá nổi tiếng thứ 7.  Tiểu sử của ông đã được dịch ra 29 ngôn ngữ khác nhau.

Ahmed Yasser Elmohamady Abd Elrahman là một cầu thủ bóng đá người Qatar chơi ở vị trí trung vệ cho Al-Rayyan.

Reply