Top 10 cầu thủ Mexico xuất sắc nhất thế giới hiện tại

Đội tuyển bóng đá quốc gia Mexico, còn được gọi là El Tri, là một trong những đội vĩ đại nhất ở Bắc Mỹ. Lý do là các cầu thủ ngôi sao bóng đá của họ.

Trong lịch sử, đội tuyển Mexico là đội tuyển quốc gia thành công nhất trong khu vực CONCACAF. Họ cũng thường xuyên góp mặt tại FIFA World Cup và các giải đấu quốc tế danh giá khác.

Vì vậy, không có gì sốc khi chứng kiến ​​các cầu thủ Mexico thi đấu ở vòng loại quốc tế cho một số đội bóng lớn nhất thế giới. Nhiều cầu thủ Mexico từng khoác áo các đội bóng như Atletico Madrid, Benfica, Ajax, Juventus, v.v.

Vì vậy, chúng tôi tự hỏi, những cầu thủ Mexico xuất sắc nhất hiện tại là những cầu thủ nào?

Chúng tôi đã đưa ra danh sách những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất để trả lời câu hỏi này. Nó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để xếp hạng các cầu thủ; tuy nhiên, nhìn vào số liệu thống kê và đóng góp của họ, chúng tôi đã đưa ra một danh sách.

Hãy để chúng tôi truy cập vào danh sách mười cầu thủ bóng đá Mexico xuất sắc nhất của chúng tôi mà không cần chậm trễ hơn nữa.

Uriel Antuna

Ở vị trí số 10, chúng tôi có cầu thủ 25 tuổi, Uriel Antuna. Cầu thủ này chơi ở vị trí tiền vệ cánh cho câu lạc bộ Cruz Azul của Liga MX và cả đội tuyển quốc gia Mexico.

Antuna bắt đầu sự nghiệp của mình tại một học viện thanh thiếu niên, Santos Laguna. Anh có trận ra mắt cấp cao với Laguna vào năm 2017. Tương tự, cầu thủ Mexico đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia ở giải U20 cùng năm.

Vào tháng 7 năm 2017, Atuna đã được câu lạc bộ Anh Manchester City ký hợp đồng và ký hợp đồng với anh ấy trong bốn năm. Anh ấy đã được chuyển đến FC Groningen và LA Galaxy. Vào năm 2019, anh đã được câu lạc bộ Guadalajara của Liga Mx ký hợp đồng.

Tương tự như vậy, Atuna cũng đã xuất hiện cho đội U21 Mexico, U23 và đội tuyển quốc gia. Anh được biết đến với sự nhanh nhẹn, tăng tốc và khả năng rê dắt. ESPN mô tả phong cách chơi của anh ấy là “hấp dẫn” nhưng “không tinh tế”.

Bạn đã bao giờ tự hỏi những cầu thủ Bồ Đào Nha xuất sắc nhất bóng đá là ai chưa? Hay bạn đã bao giờ tự hỏi họ thuộc những câu lạc bộ nào chưa? Nhấn vào đây để đọc thêm!

9. Nestor Araujo

Cầu thủ tiếp theo là người giành huy chương vàng Olympic và trung vệ của Celta Vigo, Nestor Araujo. Nestor cũng là một phần của đội tuyển bóng đá quốc gia Mexico.

Từ năm 2007 đến năm 2013, Araujo là một phần của hệ thống trẻ của Cruz Azul. Sau đó, vận động viên này đã có trận ra mắt với đội cao cấp của Cruz Azul vào năm 2010.

Trong khi đó, cầu thủ 30 tuổi đã có trận ra mắt quốc tế cho đội tuyển quốc gia vào năm 2011. Sau khi hoàn thành trận ra mắt chuyên nghiệp, Araujo được cho Santos Laguna mượn và sau đó được câu lạc bộ ký hợp đồng vào năm 2014.

Anh đã chơi hơn 100 trận cho Santos và vô địch Liga MX hai lần. Bốn năm sau khi được Santos ký hợp đồng, vào năm 2018, Celta đã ký hợp đồng với anh ấy.

Araujo đã đại diện cho Mexico tại Copa America 2011, Toulon Tournament 2012, Copa America Centenario, FIFA Confederations Cup 2017 và Thế vận hội mùa hè 2012. Nestor đã giành huy chương vàng Olympic tại Thế vận hội Mùa hè 2012.

8. Erick Aguirre

Erick Aguirre 25 tuổi là cầu thủ bóng đá Mexico xuất sắc thứ tám của chúng tôi hiện tại. Anh ấy là hậu vệ trái chuyên nghiệp của câu lạc bộ Liga MX, Monterrey, người đã có trận ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2014.

Trước khi ra mắt chuyên nghiệp, Aguirre là một phần của học viện trẻ Morelia từ năm 2012 đến năm 2015. Anh ra mắt với đội bóng cấp cao của câu lạc bộ. Lần ra mắt đội tuyển quốc gia của anh ấy là vào năm 2013 với đội U17.

Năm 2016, Aguirre được Pachuca ký hợp đồng. Tương tự như vậy, anh ấy cũng chơi cho đội U20 và U23 trước khi ra mắt ở đội tuyển quốc gia cao cấp vào năm 2018.

Aguirre tham gia Thế vận hội mùa hè 2020, giành huy chương đồng. Năm 2021, anh được Monterrey ký hợp đồng. Erick được mô tả là một người chơi có thể xem trận đấu ở dạng chuyển động chậm.

7. Carlos Salcedo

Tiếp theo, Carlos Salcedo, 28 tuổi, đứng thứ 7 trong danh sách cầu thủ Mexico xuất sắc nhất hiện tại. Anh ấy là một trung vệ chuyên nghiệp của đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ Major League Soccer, Toronto FC.

Từ năm 2006 đến 2013, Salcedo là thành viên của học viện đào tạo trẻ Guadalajara, Tigres UANL và Real Salt Lake. Sau đó vào năm 2013, anh được Salt Lake thăng cấp lên đội cấp cao của mình và ra mắt trò chơi cấp cao của mình.

Tương tự, Salcedo có trận ra mắt đội tuyển quốc gia ở giải U21 vào năm 2014. Kể từ đó, anh đã xuất hiện ở Copa America 2015, Copa America Centenario và CONCACAF Gold Cup 2019.

Tương tự như vậy, anh ấy cũng là một phần của đội tuyển quốc gia đã xuất hiện tại Thế vận hội mùa hè 2016, FIFA Confederations Cup 2017 và FIFA World Cup 2018. Toronto đã ký hợp đồng với anh ấy vào năm 2022.

6. Edson Alvarez

Cầu thủ Mexico xuất sắc nhất số 6 của chúng tôi hiện tại là Edson Alvarez. Anh ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp 24 tuổi hiện đang ký hợp đồng với câu lạc bộ Eredivise Ajax và đội tuyển quốc gia Mexico.

Alvarez là một phần của câu lạc bộ trẻ Hoa Kỳ từ năm 2014 đến năm 2016 và có trận ra mắt cấp cao vào năm 2016 với đội. Tương tự, anh có trận ra mắt đội tuyển quốc gia với đội U18 vào năm 2015.

Vào năm 2019, Ajax đã ký hợp đồng 5 năm với Alvarez với mức phí được báo cáo là 17 triệu đô la. Kể từ khi ra mắt chuyên nghiệp, anh đã tham dự CONCACAF Champions League, UEFA Europa League, UEFA Champions League và FIFA Club World Cup.

Alvarez chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự và chơi ở vị trí trung vệ. Năm 2021, hợp đồng của anh với Ajax được gia hạn đến năm 2025.

Trong năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​một số tiền đạo xuất sắc nhất trong thế giới túc cầu. Nhưng bạn nghĩ ai là tiền đạo xuất sắc nhất trong thế giới túc cầu ? Bấm vào đây để tìm hiểu thêm!

5. Diego Lainez

Diego Lainez năm nay 22 tuổi, là cầu thủ chạy cánh chuyên nghiệp cho câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha Real Betis và đội tuyển quốc gia Mexico. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với học viện trẻ của Mỹ.

Từ năm 2012 đến 2017, Lainez là một phần của học viện trẻ, sau đó anh được đôn lên đội cấp cao. Anh ra mắt trong trận đấu với Santos Laguna và ra mắt giải đấu với Leon ba ngày sau đó.

Sau trận đấu đầu tiên ở giải VĐQG, Lainez trở thành một trong những cầu thủ trẻ nhất của câu lạc bộ ra mắt đội một năm 16 tuổi. Tương tự, anh ấy đã ra mắt đội tuyển quốc gia của mình trong Giải vô địch U-17 CONCACAF 2017.

Vào năm 2019, Lainez đã ký hợp đồng dài hạn một năm trị giá 14 triệu đô la với Real Betis. Anh ấy là cầu thủ trẻ nhất di cư khỏi Liga MX. Hơn nữa, anh là cầu thủ Mexico đắt giá thứ hai được chuyển đến một câu lạc bộ châu Âu.

Ngoài ra, Lainez cũng tham gia Thế vận hội mùa hè 2020. Anh đã giành được huy chương đồng cùng với đội Olympic Mexico.

4. Hector Herrera

Đứng thứ 4 trong số các cầu thủ Mexico xuất sắc nhất hiện tại, chúng ta có tiền vệ của Atletico Madrid, Hector Herra, người cũng đang chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Mexico.

Từ năm 2007 đến năm 2011, Herrera đã ở trong học viện đào tạo trẻ của Pachuca. Năm 2010, cầu thủ 32 tuổi có trận ra mắt đội tuyển cao cấp, và vào năm 2012, Hector có trận ra mắt đội tuyển quốc gia trong Giải đấu vòng loại Olympic CONCACAF 2012.

Porto ký hợp đồng với Herra vào năm 2013. Mặc dù cầu thủ này gặp khó khăn trong mùa giải đầu tiên với Porto, nhưng anh đã sớm trở thành một phần không thể thiếu của đội bóng. Trong mùa giải 2015-16, anh cũng giữ vai trò là đội trưởng của đội.

Với Porto, Herra đã thực hiện 245 lần đăng quang, giành một chức vô địch Primeira Liga và hai cúp Supertaca. Vào năm 2019, anh ấy đã được Madrid ký hợp đồng ba năm.

Herra đã giành được huy chương vàng Olympic vào năm 2012 và là một phần của đội tuyển quốc gia giành được Cúp vàng CONCACAF 2015.

Tương tự, anh ấy cũng là một phần của đội đã xuất hiện trong FIFA World Cup 2014 và 2018, FIFA Confederations Cup 2013 và 2017, và Copa America Centenario.

3. Jesus Corona

Jesus Corona 29 tuổi, là cầu thủ chạy cánh chuyên nghiệp cho câu lạc bộ La Liga Sevilla và đội tuyển bóng đá quốc gia Mexico. Anh bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình với học viện trẻ Monterrey.

Từ năm 2008 đến năm 2010, Corona ở trong lò đào tạo trẻ và có trận ra mắt cấp cao vào năm 2010. Kể từ đó, anh là một phần của Twente và Porto trước khi được Sevilla ký hợp đồng ba năm rưỡi vào năm 2022.

Khi chơi cho Porto, anh đã có 287 lần ra sân và giành được hai chức vô địch Primeira Liga. Corona đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia tại Giải vô địch U-20 CONCACAF 2013.

Năm 2014, anh có trận ra mắt đội tuyển quốc gia cao cấp trong trận giao hữu với Hà Lan. Anh ấy là một phần của đội tuyển quốc gia đã giành được Cúp vàng CONCACAF 2015.

Tương tự, Corona cũng đã góp mặt tại FIFA World Cup 2018, Cúp vàng 2021 và hai giải đấu Copa America. Anh ấy là một cầu thủ chạy cánh sáng tạo với sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc và khả năng lừa bóng khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ Mexico xuất sắc nhất.

2. Hirving Lozano

Đang chơi cho câu lạc bộ Serie A Napoli và đội tuyển bóng đá quốc gia Mexico, Hirving Lozano là lựa chọn thứ hai của chúng tôi với tư cách là cầu thủ bóng đá Mexico xuất sắc nhất hiện tại. Cầu thủ 27 tuổi ra mắt sự nghiệp năm 2014.

Từ năm 2006 đến năm 2014, anh đã ở trong học viện trẻ Pachuca. Sau đó, Lozano đã ra mắt đội cao cấp của mình với đội. Với Pachuca, anh đã chơi 152 trận, ghi 44 bàn cho đội.

Vào năm 2017, Lozano đã được ký hợp đồng với PSV Eindhoven, và trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với đội, anh ấy đã giành được Eredivisie và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội. Vào năm 2019, anh ấy đã được ký hợp đồng với Napoli.

Anh ấy đã được ký hợp đồng với giá 42 triệu euro, khiến anh ấy trở thành cầu thủ Mexico đắt giá nhất mọi thời đại. Lozano có trận ra mắt đội tuyển quốc gia tại Giải vô địch U-20 CONCACAF 2015.

Tương tự như vậy, Lozano là một phần của đội tuyển quốc gia đã góp mặt tại FIFA Confederations Cup 2017, FIFA World Cup 2018 và Copa America Centenario.

Huấn luyện viên bóng đá là người rất quan trọng đối với chiến thắng của một đội. Trong danh sách dài các huấn luyện viên bóng đá, huấn luyện viên nào là huấn luyện viên bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại ? Đọc ở đây!

1. Raul Jimenez

Cầu thủ bóng đá Mexico xuất sắc nhất hiện tại của chúng tôi là cầu thủ 31 tuổi Raul Jimenez. Anh ấy là một tiền đạo chuyên nghiệp đang chơi cho câu lạc bộ Premier League Wolverhampton Wanderers và đội tuyển quốc gia.

Jimenez bắt đầu hành trình bóng đá của mình với học viện trẻ Mỹ vào năm 2008. Anh ấy đã có trận ra mắt câu lạc bộ cấp cao của mình vào năm 2011 với đội. Trong khi với đội, anh ấy đã giành chức vô địch đầu tiên của mình và là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai của đội.

Tương tự, Jimenez đã được ký hợp đồng với Atletico Madrid vào năm 2014 và bởi Benfica từ năm 2015 đến năm 2019. Anh ấy đã giành được hai chức vô địch liên tiếp với Benfica, có 120 lần ra sân và 31 bàn thắng.

Vào năm 2019, Wanderers đã ký hợp đồng với anh ấy. Jimenez đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia trong giải đấu Toulon 2013 ở giải U13. Anh là thành viên của đội tuyển quốc gia Mexico đã giành được huy chương vàng tại Thế vận hội mùa hè 2012.

Tương tự, anh cũng đã xuất hiện trong FIFA World Cup 2014 và 2018, Cúp vàng CONCACAF 2013 và 2019, FIFA Confederations Cup 2013 và 2017, Copa America 2015 và Copa America Centenario.

Reply