Top 10 cầu thủ Đức xuất sắc nhất mọi thời đại

Top 10 cầu thủ Đức xuất sắc nhất mọi thời đại gồm những cầu thủ nào? Ai được xem là cầu thủ Đức xuất sắc nhất mọi thời đại?

Đức nổi tiếng là nơi sản sinh ra những cầu thủ xuất sắc, nhưng ai trong số vô số cầu thủ nổi tiếng và được yêu thích đó là người giỏi nhất? Dưới đây là danh sách 10 cầu thủ bóng đá Đức xuất sắc nhất mọi thời đại.

Đức là một trong những gã khổng lồ bóng đá mọi thời đại và đã giành được vô số giải thưởng World Cup. Bóng đá Đức đã giành được sự khác biệt to lớn của đất nước kể từ khi Hiệp hội bóng đá Đức được thành lập vào năm 1900.

10. Matthias Sammer

Matthias Sammer sinh ra ở Đông Đức có trận ra mắt quốc tế cho Tây Đức vào năm 1990. Các cầu thủ từ Tây Đức đã vô địch FIFA World Cup vào năm 1990, nhưng Sammer ra mắt vào ngày 19 tháng 12 năm 1990, sau khi nước Đức thống nhất. Trên sân Stuttgart, Đức dễ dàng đánh bại Thụy Sĩ 4-0 trong trận ra mắt chuyên nghiệp.

Anh ấy tham gia Giải vô địch châu Âu năm 1992 với tư cách là một tiền vệ phòng ngự, và đội của anh ấy đã thua Đan Mạch để về nhì. Khi Sammer được chuyển sang Borussia Dortmund vào năm 1993, anh đảm nhận vị trí hậu vệ quét.

9. Uwe Seeler

Anh ấy là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Hamburger SV và ra sân cho Tây Đức 72 lần. Anh ấy được Pele đưa vào danh sách 125 cầu thủ bóng đá hàng đầu vẫn đang thi đấu vào năm 2004. Huân chương Công trạng vĩ đại của Cộng hòa Liên bang Đức ban đầu được trao cho một cầu thủ bóng đá, Uwe Seeler.

8. Bastian Schweinsteiger

Bastian Schweinsteiger đã củng cố vị trí của mình trong số những cầu thủ Đức vĩ đại nhất mọi thời đại sau màn trình diễn xuất sắc trong trận chung kết World Cup 2014 với Argentina.

7. Sepp Maier

Đức sở hữu một số thủ môn xuất sắc nhất thế giới, trong đó có Oliver Kahn và Manuel Neuer, những người được coi là những thủ môn xuất sắc nhất trong thế hệ của họ. Sepp Maier được công nhận là thủ môn hàng đầu thế giới vào những năm 1970. Anh ấy đã giữ sạch lưới bốn trận trong World Cup 1974 khi họ giành được chiếc cúp khi đánh bại đội tuyển Hà Lan lấy cảm hứng từ Johan Cruyff.

6. Fritz Walter

Một trong những cầu thủ bóng đá Đức xuất sắc nhất mọi thời đại là Fritz Walter. Cầu thủ vĩ đại nhất nước Đức giờ nhận chiếc cúp ý nghĩa mang tên mình; gần đây nhất, Kuhn và Adeyemi đã mang về vinh dự này.

5. Miroslav Klose

Sau khi vượt qua Gerd Muller về tổng số bàn thắng để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Đức tại World Cup 2014, Miroslav Klose đã làm lu mờ kỷ lục của Ronaldo Nazario khi ghi 16 bàn tổng cộng, vượt qua cầu thủ người Brazil. Những tiền đạo giỏi ghi bàn trong vòng cấm như anh ấy là rất hiếm.

4. Karl-Heinz Rummenigge

Rummenigge được coi là một trong những cầu thủ bóng đá Đức vĩ đại nhất mọi thời đại. Theo sau Walter, Seeler và Muller, anh ấy đã đảm bảo rằng đơn vị tấn công của Đức đã duy trì bản năng lâm sàng ở mức độ toàn cầu.

3. Lothar Matthaus

Một trong những cầu thủ bóng đá Đức xuất sắc nhất mọi thời đại là Lothar Matthaus. Với 150 lần ra sân, Đức là đội có số lần ra sân nhiều nhất từ ​​trước đến nay. Điều này bao gồm chức vô địch World Cup năm 1990 và Euro năm 1980, cũng như đứng thứ hai tại World Cup năm 1982 và 1986.

2. Gerd Muller

Gerd Muller đã nắm giữ một số lượng lớn các kỷ lục ghi bàn. Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, người đồng hạng nhất với Miroslav Klose của tuyển Đức, đã làm được điều đó trong số trận ít hơn nhiều so với Klose.

1. Franz Beckenbauer

Một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại là Franz Beckenbauer. một trung vệ cũng có thể chơi ở giữa sân. Anh ấy hiện được ghi nhận là người đã tạo ra vị trí hậu vệ quét hoặc libero hiện đại.

Reply