Top 10 cầu thủ Argentina xuất sắc nhất mọi thời đại

Top 10 cầu thủ Argentina xuất sắc nhất mọi thời đại gồm những cầu thủ nào? Ai được xem là cầu thủ Argentina xuất sắc nhất mọi thời đại?

Với hai chức vô địch World Cup mang tên mình, Argentina được coi là một trong những cường quốc của bóng đá thế giới và sẽ là một trong những ứng cử viên được yêu thích để lọt vào giai đoạn sau của giải đấu 2014 tại Brazil.

Họ hiện đang đứng thứ ba trong Bảng xếp hạng thế giới của FIFA và tự hào với những cầu thủ xuất sắc nhất tuyệt đối sẽ góp mặt tại giải đấu giữa năm này.

Chúng Ta Hãy Xem 10 Cầu Thủ Argentina Xuất Sắc Nhất Mọi Thời Đại:

Chắc chắn, họ rất nổi tiếng trong việc tạo ra những cầu thủ đặc biệt và có quyền kêu gọi ban lãnh đạo của những người có lẽ là vĩ đại nhất trong suốt toàn bộ sự tồn tại của bóng đá một cách nhất quán.

10. Ubaldo Fillol

Đơn giản chỉ cần loại bỏ một nhóm lớn các cầu thủ đáng nhớ khác là Ubaldo Fillol, một người đàn ông thường được coi là có thể là thủ môn vĩ đại nhất trong suốt sự tồn tại của bóng đá Nam Mỹ. Cũng có lý do chính đáng cho lời khen ngợi đó, với 58 lần khoác áo đội tuyển quốc gia trong khoảng thời gian 11 năm hiệu quả.

9. Javier Zanetti

Xét về tuổi thọ và lòng trung thành, ít ai có thể sánh được với Javier Zanetti. Hậu vệ phải của Bury Milan vẫn đang chơi cho câu lạc bộ của anh ấy ở tuổi 40, gần hai thập kỷ sau khi chuyển đến thủ đô nước Ý.

Anh ấy có thể tự hào với 5 chức vô địch Serie A, 4 Coppa Italia, 1 Champions League, 1 UEFA Cup và 1 FIFA Club World Cup trong thời gian đó. ‘Il Capitano’ là người tạo ra ngoại hình nổi bật nhất trong lịch sử nổi tiếng của câu lạc bộ và đã đưa họ lên một tầm cao đáng kể vào năm 2010.

8. Mario Kempes

Mario Kempes sẽ luôn có một vị trí trong trái tim người hâm mộ bóng đá Argentina vì những màn trình diễn của anh ấy trong chiến dịch World Cup 1978. Với một Diego Maradona trẻ trung bị huấn luyện viên Cesar Menotti tránh xa khỏi đội hình gây tranh cãi, Kempes đã tiến lên để giành lấy màn trình diễn trên sân nhà và chấm dứt đội bóng của anh ấy với danh hiệu đáng nhớ nhất của họ.

7. Omar Sivori

Trong khi sự nghiệp thi đấu quốc tế của anh ấy với Argentina rất ngắn ngủi, Omar Sivori đã tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ tuyệt vời nhất nổi lên từ đất nước này trong thời gian anh ấy ở Ý với Juventus. Kết nối với huyền thoại xứ Wales John Charles, Sivori đã kết liễu Bà đầm già với những kết quả bất thường vào cuối những năm 1950 và đầu những năm 1960.

6. Jose Manuel Moreno

Sự nghiệp quốc tế của Jose Manuel Moreno phần lớn bị gián đoạn khi bắt đầu Đại chiến thứ hai, trong khi việc Argentina từ chối tham dự World Cup 1950 đã tước đi cơ hội thi đấu trên sân khấu vĩ đại nhất của một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của họ.

5. Gabriel Batistuta

Không cầu thủ nào trong suốt lịch sử tồn tại của bóng đá Argentina có thể sánh được với khả năng ghi bàn của Gabriel Batistuta tận dụng cho đội tuyển quốc gia. Tổng số 56 bàn thắng của anh ấy nhiều hơn bất kỳ ai khác, trong khi trung bình hơn 0,7 bàn mỗi trận đưa anh ấy vào hàng top trong lịch sử bóng đá quốc tế.

4. Daniel Passarella

Daniel Passarella nắm giữ sự khác biệt có một không hai khi trở thành cầu thủ chính góp mặt trong cả hai chiến dịch giành Cúp Thực tế của Argentina. Không thể cường điệu hóa vai trò của anh ấy trong giải đấu năm 1978 khi anh ấy trở thành cầu thủ Argentina đầu tiên nâng cao giải thưởng trên đầu khi đã dẫn dắt họ đi tiếp trên sân nhà.

3. Alfredo Di Stefano

Theo như cam kết quốc tế với Argentina, Alfredo di Stefano không đối đầu với những cái tên khác trong danh sách này. Tuy nhiên, với tư cách là một cầu thủ, hiếm có loại người nào có thể sánh ngang với anh ấy trong toàn bộ lịch sử bóng đá. Ông là trụ cột của đội bóng toàn thắng của Real Madrid vào cuối những năm 1950 và vẫn là một nhân vật cao chót vót tại câu lạc bộ được cho là vĩ đại nhất trong bóng đá.

2. Lionel Messi

Mới 26 tuổi, Lionel Messi đã được một số người ca ngợi là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại. Những thành tích của anh ấy tại Barcelona đã được khen ngợi rất nhiều, với tiền đạo này tất nhiên sẽ phá vỡ mọi kỷ lục ghi bàn trong bóng đá Tây Ban Nha. Tỷ lệ bàn thắng trên trận đấu của anh ấy vào cuối mùa giải gần như vô song trong toàn bộ sự tồn tại của bóng đá, một kỳ tích đáng chú ý khi xét đến việc loại bỏ các chiến thuật được bảo vệ trong suốt thời gian dài.

1. Diego Maradona

Thường được coi là cầu thủ vĩ đại nhất từng có cùng với Pele của Brazil, Diego Maradona gây tranh cãi như anh ấy xuất sắc. Sự nghiệp của anh ấy có lẽ có thể được tóm tắt bằng trận đấu tại World Cup với Anh năm 1986, khi anh ấy đấm bóng vào lưới sau pha kiến ​​tạo của Chúa trước khi ghi một bàn thắng được nhiều người coi là vĩ đại nhất mọi thời đại.

Reply