Top 10 bộ 3 tấn công hay nhất mọi thời đại

Top 10 bộ 3 tấn công hay nhất mọi thời đại gồm những cầu thủ nào? Bộ 3 nào là bộ 3 tấn công hay nhất mọi thời đại?

Đã có nhiều trường hợp bộ ba cầu thủ xuất sắc kết hợp với nhau để đưa địa vị của họ lên tầm cao huyền thoại. Vì vậy, ở đây chúng tôi nhìn vào biên niên sử của lịch sử bóng đá cho 10 bộ ba bóng đá tốt nhất .

Kể từ lần gần đây nhất Neymar, Messi và Suarez kết hợp với nhau để tạo thành bộ ba tấn công của Barcelona và thể hiện hết màn trình diễn tuyệt vời này đến màn trình diễn tuyệt vời khác, nhiều người đã đặt câu hỏi. Nếu họ là bộ ba bóng đá hay nhất mọi thời đại? Đọc và tìm hiểu!

10. David Beckham – Ryan Giggs – Paul Scholes

Ở vị trí thứ 10 trong bộ ba hay nhất bóng đá là Beckham, Giggs và Scholes của Manchester United. Ba người này là bộ ba bóng đá truyền cảm hứng cho thế giới, và cũng là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại .

Giggs và Scholes đều là sản phẩm của Manchester United. Ba người này là những cầu thủ chăm chỉ nhất của câu lạc bộ với nhiều câu chuyện về quá trình đào tạo Spartan của họ.

Ba người này cùng nhau tạo thành trụ cột hàng tiền vệ của đội họ, tạo cơ hội cho các tiền đạo đồng thời đôi khi cũng ghi bàn cho chính họ.

Beckham là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và hào hoa hơn trong ba người. Đó là nhờ sự chuẩn xác trong những quả sút phạt và khả năng ghi bàn từ những cú sút xa của anh.

9. Alfredo Di Stefano – Francisco Gento – Ferenc Puskas

Ở vị trí thứ 9 trong bộ ba bóng đá hay nhất là Alfredo Di Stefano, Francisco Gento và Ferenc Puskas của Real Madrid. Bộ ba vĩ đại nhất ban đầu của Real Madrid trước khi Bale, Ronaldo và Benzema xuất hiện.

Ba người này là lý do cho sự thống trị của Real Madrid trong những năm 1950 và giúp Real Madrid trở thành một trong những câu lạc bộ thể thao có giá trị nhất trên thế giới.

Họ đã cùng nhau giành được ba cúp châu Âu, trong khi Gento cho đến tận ngày nay vẫn là cầu thủ duy nhất giành được sáu cúp châu Âu.

Viên ngọc quý của bộ ba này, Alfredo Di Stefano, cũng là một trong những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất tại UEFA Champions League.

8. Lionel Messi – Xavier Hernandez – Andres Iniesta

Ở vị trí thứ 8 trong bộ ba hay nhất bóng đá là Messi, Xavi và Iniesta của Barcelona. Bộ ba xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá, họ là mẫu mực của ma thuật bóng đá trong kỷ nguyên hiện đại.

Tầm nhìn và khả năng chuyền bóng tuyệt vời của cả ba kết hợp hoàn hảo trong triết lý tiki-taka của Pep để tạo nên một trong những đội thống trị nhất lịch sử câu lạc bộ.

Cùng nhau, bộ ba này đã giành được bốn danh hiệu Champions League và sáu La Liga. Rất nhiều thành công của Barcelona và kỷ lục ghi bàn của riêng Messi có thể được đóng góp một phần công sức của cặp tiền vệ xuất sắc nhất năm 2016 là Xavi và Iniesta.

Hai người này dường như chơi với một kiểu giao tiếp thần giao cách cảm nào đó khi họ xé toang hàng phòng ngự đối phương bằng chuỗi đường chuyền ngắn nhanh như chớp để kiến ​​tạo cho Messi ghi bàn.

7. Leather – Jairzinho – Tostao

Ở vị trí thứ 7 trong bộ ba hay nhất bóng đá là Pele, Jairzinho và Tostao của tuyển Brazil. Brazil có một trong những đội hay nhất mọi thời đại trong thập niên 70.

Điều đó có thể là do năm tiền đạo của đội họ đủ tốt để mặc áo số 10 của bất kỳ đội nào. Nhưng chính bộ ba này đã biến nó thành đội đánh bại thế giới.

Họ đã đốt cháy World Cup 1970 bằng màn trình diễn chói sáng của mình.

Jairzinho ghi bàn trong mọi trận đấu trong khi Pele củng cố vị trí vĩ đại nhất mọi thời đại và bộ ba này trở thành một trong những bộ ba hay nhất lịch sử bóng đá.

6. Rivaldo – Ronaldo – Ronaldinho

Ở vị trí thứ 6, chúng ta có Rivaldo, Ronaldo và Ronaldinho cho đội tuyển Brazil. Bộ ba quyền lực này trong bóng đá không cần giới thiệu. Một trong những bộ ba thú vị nhất thời hiện đại, mỗi người trong số họ có thể rê bóng, thiết lập lối chơi cho những người khác và kết thúc một cách hoàn hảo.

Điều này khiến họ trở nên đặc biệt nguy hiểm khi hàng thủ gặp khó khăn trong việc quyết định nên kèm người. Bộ ba này đã cùng nhau vô địch World Cup 2002 và cho thấy lối chơi bóng đá của Brazil nguy hiểm như thế nào.

Họ cũng đã tạo ra một số khoảnh khắc đặc biệt trong cúp bóng đá thế giới. Mỗi người trong số họ đều là cầu thủ vĩ đại nhất trong thế hệ của họ.

Trong khi Ronaldo là tiền đạo hay nhất thế giới, thì cả Rivaldo và Ronaldinho đều là những tiền vệ thượng thừa với khả năng rê bóng, nhãn quan và khả năng tạo cơ hội cực tốt. Ngoài ra, cả Rivaldo và Ronaldinho đều là những người thực hiện quả đá phạt hiệu quả.

5. Johan Cruyff – Johnny Pep – Piet Keizer

Ở vị trí thứ 5 trong bộ ba bóng đá hay nhất là Johan Cruyff, Johnny Pep và Piet Keizer cho Ajax. Hà Lan đã sản sinh ra một số cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại nhưng bộ ba đặc biệt này lại là một thứ khác.

Ba người này là công cụ quan trọng nhất trong cơ chế Bóng đá Tổng lực của thập niên 70 đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ Ajax và Đội tuyển Quốc gia Hà Lan.

Ba người này là lý do giúp Hà Lan lọt vào trận chung kết World Cup 1974 nhưng chính Ajax mới là nơi họ thực sự tỏa sáng.

Bộ ba này đã dẫn dắt Ajax tới ba cúp châu Âu liên tiếp và bắt đầu thời kỳ hoàng kim của Ajax. Không có gì ngạc nhiên khi họ được nhớ đến như một trong những bộ ba bóng đá vĩ đại nhất cho đến nay.

4. George Best – Denis Law – Bobby Charlton

Ở vị trí thứ 4, chúng ta có George Best, Dennis Law và Bobby Charlton của Manchester United. Bạn biết đấy, bộ ba là một trong những bộ ba hay nhất trong lịch sử bóng đá khi mỗi người trong số họ đã giành chiến thắng và đảm bảo vị trí đặc biệt của mình trong lịch sử Quả bóng Vàng.

Bộ ba thần thánh của bóng đá Anh và của Manchester United đã đóng vai trò quan trọng trong thành công ban đầu ở châu Âu của Manchester United.

Họ đã giúp Manchester United trở thành câu lạc bộ Anh đầu tiên giành cúp châu Âu vào năm 1968.

Họ thực sự là không thể ngăn cản trong thời đại của họ và đã ghi hơn 660 bàn thắng sau 1300 trận đấu cùng nhau.

3. Lionel Messi – Luis Suarez – Neymar

Ở vị trí thứ 3 trong bộ ba hay nhất bóng đá là Messi, Suarez và Neymar của Barcelona. Bộ ba bao gồm những cầu thủ xuất sắc nhất của các quốc gia Mỹ Latinh tương ứng của họ không chỉ là một trong những bộ ba xuất sắc nhất hiện tại mà còn là một trong những bộ ba vĩ đại nhất của bóng đá.

Họ đã thiết lập một chuẩn mực mới cho chỉ số ghi bàn của bộ ba khi cả ba người này cộng lại đã ghi nhiều bàn thắng hơn cả đội Real Madrid vào năm 2015.

Bao gồm một trong những cầu thủ bóng đá đẹp trai nhất mọi thời đại Messi, tiền đạo nguy hiểm nhất năm 2022 ở Suarez và một cầu thủ đã được nhiều người coi là một trong những tài năng thiên bẩm hay nhất mọi thời đại Neymar, họ sẽ chỉ trở nên tốt hơn theo thời gian.

2. Gareth Bale – Karim Benzema – Christiano Ronaldo

Ở vị trí thứ 2 là Gareth Bale, Benzema và cầu thủ bóng đá giàu nhất,  Christiano Ronaldo, cho đội bóng La Liga Real Madrid. Một trong những bộ ba hay nhất trong bóng đá, họ đã định nghĩa lại thứ bóng đá phản công của Real Madrid.

Bộ ba này cũng có thể là bộ ba cầu thủ đắt giá nhất trong danh sách, họ thường bị ghét rất nhiều vì không đủ sáng tạo.

Nhưng không ai có thể đặt câu hỏi về thành công của họ khi cả ba đã cùng nhau giành được 5 chức vô địch Champions League và 2 Copa Del Rays.

1. Marco van Basten – Ruud Gullit – Frank Rijkaard

Ở vị trí số 1 trong bộ ba bóng đá hay nhất là Van Basten, Gullit và Rijkaard của AC Milan. Ba người này là ví dụ hoàn hảo về việc những bản hợp đồng tốt có thể thay đổi cục diện của một câu lạc bộ như thế nào.

Khi AC Milan ký hợp đồng với ba người này, họ đã giành được ba chức vô địch quốc gia, hai UEFA Champions League và hai Siêu cúp châu Âu. Họ thậm chí còn có chuỗi 58 trận bất bại.

Van Basten vào thời điểm này là một trong những cầu thủ dứt điểm lâm sàng nhất trong trò chơi. Rijkaard là một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất trong khi Gullit là số 10 hay nhất của Hà Lan.

Không có gì ngạc nhiên khi những người chơi có tầm cỡ cá nhân phi thường như vậy đã tạo thành một trong những bộ ba vĩ đại nhất mọi thời đại.

Reply