Thủ môn xuất sắc nhất Bundesliga mọi thời đại

Chúng ta cùng điểm qua những thủ môn xuất sắc của Bundesliga để xem ai là thủ môn xuất sắc nhất mọi thời đại của Bundesliga?

Dưới đây là danh sách những thủ môn xuất sắc nhất Bundesliga mọi thời đại:

5. Jens Lehmann

Lehmann là thủ môn hiện đại tinh túy trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy, kết hợp sức mạnh cản phá với kỹ thuật đi bóng xuất sắc.

4. Frank Rost

Frank Rost đã xuất hiện trong các dự đoán Bundesliga hơn 100 lần cho Hamburg, Schalke và Werder Bremen từ đầu những năm 1990 đến đầu những năm 2010.

3. Manuel Neuer

Manuel Neuer đã có gần 450 lần ra sân tại Bundesliga, khiến anh trở thành thủ môn giả tưởng hay nhất Bundesliga trong thập kỷ qua.

Neuer, người từng hai lần vô địch Champions League và mười lần vô địch Đức, đã xuất sắc bước lên những chặng đua lớn nhất.

2. Roman Weidenfeller

Roman Weidenfeller không chỉ là một trong những thủ môn xuất sắc nhất lịch sử Bundesliga, mà anh còn là thủ môn Dortmund vĩ đại nhất mọi thời đại, và có thể là giá trị chuyển nhượng tốt nhất trong lịch sử Bundesliga.

1. Oliver Kahn

Kahn đã giành được tám chức vô địch Bundesliga và một Champions League sau khi xuất hiện 557 lần ở Bundesliga (nhiều thứ ba mọi thời đại) và có 86 lần khoác áo đội tuyển Đức.

Reply