Những trung vệ xuất sắc nhất mọi thời đại

Những hậu vệ bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại:  Bạn có biết cầu thủ nào lọt vào Top 10 hậu vệ bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại không? Nếu bạn chưa biết điều đó qua bài viết Top 10 hậu vệ bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại.

Van Dijk

Cầu thủ ngôi sao của Hà Lan, Virgil Van Dijk, đang đứng đầu bảng trong danh sách Top 10 hậu vệ xuất sắc nhất mọi thời đại năm 2022. Cầu thủ trẻ người Hà Lan luôn được coi là hậu vệ giỏi nhất từng thi đấu. tro choi.

Anh ấy cũng là một phần không thể thiếu của Liverpool FC. Van Dijk là một cầu thủ đá trung vệ chủ yếu. Khả năng phòng ngự của anh ấy sẽ ở cấp độ mãnh thú trên sân.

Sergio Ramos

Một cầu thủ phòng thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Được ca ngợi là con dê của trò chơi, cựu binh Tây Ban Nha Sergio Ramos cũng đang điền tên anh vào danh sách Top 10 hậu vệ xuất sắc nhất mọi thời đại năm 2022 này.

Hiện tại, anh đang chơi cho thương hiệu Paris Saint Germain sau 16 năm gián đoạn kết thúc với Real Madrid. Anh ấy cũng đang chơi ở vị trí trung vệ.

Franz Beckenbauer

Một hậu vệ vĩ đại nhất khác của trò chơi huynh đệ FIFA, Franz Beckenbauer luôn là một dây trực tiếp trên sân. Anh ấy là một trong những đội trưởng vĩ đại nhất của Đức FC. Anh ấy là nhà vô địch FIFA World Cup cũng như một người vô địch Euro.

Những khoảnh khắc vô địch châu Âu sẽ là những khoảnh khắc yêu thích của anh ấy để ghi nhớ. Anh ấy cũng là một con voi ma mút hơn 550 lần xuất hiện cho quốc gia của mình.

Paul Breitner

Một ngôi sao người Đức khác cũng góp mặt trong danh sách 10 hậu vệ xuất sắc nhất mọi thời đại năm 2022. Là một bậc thầy trên sân, Paul Breitner từng là cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất khi anh ấy từng thi đấu. Sự thống trị và sự hiện diện của anh ấy trên sân cho tuyển Đức sẽ không bao giờ bị lãng quên.

Anh ấy là nhà vô địch cúp thế giới, người vô địch Euro, người vô địch giải đấu và 7 lần giành danh hiệu quốc nội. Những gì còn thiếu trong kho lưu trữ của Paul Breitner, tôi không nghĩ rằng anh ấy còn gì để lấy.

Gerard Piqué

Hậu vệ siêu sao người Tây Ban Nha cũng có mặt trong bảng xếp hạng danh sách 10 hậu vệ xuất sắc nhất mọi thời đại năm 2022. Anh ấy cũng là một cầu thủ đóng vai trò quan trọng cho đội bóng nặng ký Laliga là Barcelona.

Trong thời đại của mình, anh ấy là hậu vệ xuất sắc nhất. Tuy nhiên, bây giờ vào năm 2022, nếu bạn nói về những hậu vệ xuất sắc nhất bóng đá, tên của anh ấy chắc chắn sẽ bật ra.

Ruud Krol

Tuy nhiên, một cầu thủ Hà Lan khác cũng có mặt trong danh sách 10 hậu vệ xuất sắc nhất mọi thời đại năm 2022. Anh ấy là một ngôi sao của Hà Lan, đội bóng câu lạc bộ Ajax của anh ấy, hậu vệ xuất sắc nhất một thời của Hà Lan giờ cũng là một huấn luyện viên.

Ngôi sao 73 tuổi người Amsterdam hiện đang yên nghỉ tại quê nhà sau những năm tháng vất vả.

Gaetano Scirea

Scirea có lẽ là cầu thủ duy nhất trong liên đoàn bóng đá đã giành được tất cả các danh hiệu cấp câu lạc bộ của UEFA, cũng là một người vô địch World Cup và 1 chức vô địch giải đấu.

Dù bất ngờ qua đời vào năm 1989, nhưng di sản mà ông để lại vẫn còn nguyên vẹn đối với những người làm bóng đá khác. Được ca ngợi là hậu vệ vĩ đại nhất trong thời đại của anh ấy trong số tất cả các cầu thủ bóng đá.

Paolo Maldini

Một cầu thủ ngôi sao khác của Ý là Paolo Maldini được nhiều người coi là hậu vệ vĩ đại nhất mọi thời đại và đó là lý do tại sao anh ấy được đặt ở đây trong bài viết của chúng tôi về

Danh sách 10 hậu vệ xuất sắc nhất mọi thời đại năm 2022. Mặc dù anh ấy không thể giành được bất kỳ danh hiệu lớn nào cho quốc gia của mình. Anh ấy cũng là một cầu thủ bóng đá xuất sắc cho cả Ý và đội bóng câu lạc bộ AC Milan FC của anh ấy.

Thiago Silva

Siêu sao người Brazil và đội trưởng lọt vào danh sách 10 hậu vệ xuất sắc nhất năm 2022. Sau khi dẫn dắt đội bóng của mình đến Copa America vào năm 2019, hậu vệ ngôi sao đã giành được nhiều trận đấu cho quốc gia của mình và cả câu lạc bộ của anh ấy là Paris Saint-Germain nữa.

Hiện tại, anh ấy cũng đang chơi cho một câu lạc bộ ngôi sao EPL khác là Chelsea.

Raphaël Varane

Bóng đá Pháp và một trong những siêu sao đang nổi lên rất nổi tiếng, Raphaël Varane sẽ là cầu thủ cuối cùng và thứ 10 trong danh sách Top 10 hậu vệ xuất sắc nhất mọi thời đại năm 2022 này.

Mặc dù anh ấy mới 29 tuổi, nhưng tác động mà anh ấy để lại trên sân là rất ngoạn mục.

Reply