Những tiền vệ xuất sắc nhất mọi thời đại

Những tiền vệ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá: Bóng đá là một trong những môn Thể thao hấp dẫn, thú vị và được nhiều người theo dõi nhất trên thế giới, vì Bóng đá cung cấp giải trí cho hàng tỷ người hâm mộ trên toàn cầu, những người hài lòng khi xem Đội bóng yêu thích của họ chơi các trò chơi và trò chơi yêu thích của họ người chơi thực hiện hàng tuần.

Kể từ khi có lịch sử lâu đời, Bóng đá đã được may mắn với rất nhiều tài năng và nó đã sản sinh ra nhiều cầu thủ tuyệt vời, đặc biệt là các tiền vệ, những người thường là điểm tựa cho đội của họ và thường là yếu tố quyết định của một trận đấu bóng đá , vì Bóng đá thường được thắng ở Khu vực giữa sân; do đó có câu nói ‘Bạn mạnh hơn bạn là tiền vệ, đội của bạn càng mạnh.’

Tuyên bố này không xa sự thật, vì Tiền vệ thường cung cấp sự cân bằng cho một đội, bằng cách che chắn cho Hàng thủ khỏi nguy hiểm, đồng thời thực hiện các động tác tấn công cần thiết để ghi bàn thắng cho đội. Đây là lý do tại sao các Tiền vệ được yêu mến, và thật vui vì có rất nhiều người trong chúng ta đã sống để xem một số Tiền vệ xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay. Điều này thường dẫn đến tranh luận vốn là chuẩn mực giữa những người hâm mộ bóng đá; ai là tiền vệ vĩ đại nhất mọi thời đại?

Bạn đã bao giờ tham gia vào cuộc tranh luận kiểu này với Bạn bè hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội chưa? Bạn đã bao giờ cân nhắc việc mình tham gia cuộc tranh luận này chưa? Bạn đã bao giờ tự hỏi ai là tiền vệ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá? Chà, đừng lo lắng nữa vì Bài viết này trả lời rõ ràng các câu hỏi của bạn bằng cách liệt kê một số tiền vệ vĩ đại nhất mà bóng đá từng thấy.

1. Zinedine Zidane

Khi sự thống trị ở hàng tiền vệ xuất hiện trong một cuộc thảo luận, Zidane là một trong những cái tên sẽ xuất hiện trong tâm trí bạn. Zidane bây giờ đã nghỉ hưu là một tiền vệ xuất sắc, người tự hào về một trong những lần chạm bóng và kiểm soát bóng tốt nhất từng thấy trong bóng đá. Anh ấy còn có Sức mạnh, Sự nhanh nhẹn, Tầm nhìn, Sự chính xác và Thanh lịch, điều này khiến anh ấy không thể chơi được trong vai trò Tiền vệ tấn công yêu thích của mình.

Sự vĩ đại của Zidane chưa bao giờ được chú ý, khi anh giành được Quả bóng vàng hay năm 1998, Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA vào các năm 1998, 2000 và 2003. Ngoài ra, anh còn giành được một số Giải thưởng cá nhân và Giải thưởng tập thể khác khi anh ấy là công cụ dẫn dắt đất nước Pháp của mình đến chức Vô địch World Cup năm 1998, Chức vô địch Châu Âu năm 2000, cũng như dẫn dắt các Câu lạc bộ của anh ấy là Juventus và Real Madrid giành được nhiều Chiến thắng ở Liên đoàn và Cúp quốc gia.

2. Bobby Charlton

Sir Bobby Charlton như được gọi thân thương, là một tiền vệ tấn công xuất sắc khác. Anh ấy nổi tiếng với những đặc điểm đáng yêu và thoải mái khiến anh ấy trở thành một người giỏi ngoài sân cỏ, và những hiểu biết về tấn công, khả năng chuyền bóng và sút chính xác đã khiến anh ấy trở thành một con quái vật trên sân cỏ.

Sir Bobby Charlton thường được coi là Cầu thủ Anh xuất sắc nhất. Anh ấy đã xuất hiện cho đội tuyển Anh sau đó là kỷ lục 106 lần; ghi 49 bàn thắng trong Tiến trình. Ở Cấp độ Câu lạc bộ, anh ấy là một Huyền thoại Manchester United nổi tiếng, ghi 249 bàn thắng cho câu lạc bộ và giành Quả bóng vàng, cùng một loạt các giải thưởng và danh hiệu cá nhân và tập thể trong thời gian anh ấy ở Manchester United.

3. Frank Rijkard

Frank Rijkard được coi là một trong những tiền vệ cầm bóng tốt nhất. Anh nổi tiếng về sức mạnh, thể lực, khả năng đọc trận đấu, kỹ thuật và sự đáng sợ ở khu trung tuyến.

Rijkard là công cụ tạo nên thành công của tất cả các đội bóng mà anh ấy từng thi đấu, giành được rất nhiều Danh hiệu tại Ajax và AC Milan, ngoài việc dẫn dắt đất nước Hà Lan của anh ấy đến chức Vô địch tại Giải vô địch châu Âu năm 1988.

4. Andreas Iniesta

Iniesta là một trong những Tiền vệ thông minh, ma thuật và có tầm ảnh hưởng nhất mà bóng đá từng thấy. Anh ấy không chỉ là công cụ cho sự thành công của Câu lạc bộ và đội tuyển Quốc gia của mình, dẫn dắt đất nước Tây Ban Nha của anh ấy thành công tại Euro 2008 và FIFA World Cup 2010 bằng cách ghi bàn thắng quyết định.

Iniesta là một phần của đội Barcelona thành công nhất mọi thời đại, vì anh ấy là trụ cột quan trọng ở hàng tiền vệ và cả trong Tấn công nhờ đường chuyền quyết định, Tầm nhìn và năng khiếu kỹ thuật điên rồ đã giúp anh ấy giúp Barcelona giành được hơn 34 danh hiệu trong suốt thời gian 17 tuổi. năm gắn bó với Câu lạc bộ.

5. Frank Lampard

Frank Lampard là một tiền vệ được kính trọng khác trên thế giới. Anh ấy là huyền thoại của Chelsea, và là một trong những cầu thủ vĩ đại của Premier League.

Anh ấy là một giống tiền vệ đặc biệt, ghi được 296 bàn thắng đáng kinh ngạc và ghi được 175 kiến ​​tạo từ vị trí Tiền vệ trung tâm. Do đó, anh ấy trở thành một trong những tiền vệ vĩ đại nhất mà chúng ta từng thấy trong thế giới bóng đá.

6. Lothar Matthaus

Lothar Matthaus quá xuất sắc đến mức Diego Maradona đã mệnh danh anh là đối thủ xuất sắc nhất mà anh từng đối đầu trong sự nghiệp.

Lothar Matthaus được mô tả là tiền vệ hoàn thiện nhất từng chơi cho đội tuyển Đức. Anh được biết đến nhiều với khả năng Tranh bóng, Bắn súng từ xa, Kỹ thuật và Khả năng lãnh đạo xuất sắc. Ông đã dẫn dắt và đưa đội tuyển Quốc gia Đức đến World Cup thành công vào năm 1990, giành Quả bóng vàng cùng năm và Cầu thủ nam xuất sắc nhất của FIFA năm sau.

Lothar Matthaus ở cấp câu lạc bộ, đã giành được nhiều danh hiệu với Inter Milan, và tiếp tục dẫn dắt FC Bayern Munich đến nhiều thành công ở Liên đoàn. Do đó, tự khẳng định mình là một Huyền thoại của Bóng đá Đức, và là một trong những người giỏi nhất mà chúng tôi từng thấy.

7. Xavi

Xavi Hernandez là một tiền vệ hoàn hảo trong những ngày còn thi đấu, đặc biệt là trong thời gian thi đấu cho FC Barcelona, ​​nơi anh đã đạt được danh hiệu Tiền vệ xuất sắc nhất thế giới và khắc sâu hơn nữa tên tuổi của mình trong số những cầu thủ vĩ đại ở vị trí của anh.

Xavi được biết đến với những kỹ năng chuyền bóng đáng kinh ngạc, kiểm soát và giữ bóng, chọn vị trí, khả năng kỹ thuật và tầm nhìn. Anh cũng được biết đến là một trong những Cầu thủ Tây Ban Nha xuất sắc nhất mọi thời đại, giành chức vô địch FIFA World Cup 2010 và chức vô địch châu Âu cùng Tây Ban Nha vào các năm 2008 và 2012. Ở cấp Câu lạc bộ, anh đã giành được mọi danh hiệu mà anh từng thi đấu.

8. Cruyff

John Cruyff là một trong những tiền vệ tấn công và tiền vệ kiến ​​tạo hay nhất mà chúng tôi từng thấy trong bóng đá. Mặc dù ở một số thời điểm trong sự nghiệp, anh ấy đóng vai trò Tiền đạo cao cấp hơn, nhưng anh ấy đã dành phần lớn sự nghiệp của mình để chơi ở vị trí Tiền vệ tấn công. Do đó, anh đã có được một vị trí xứng đáng với tư cách là một trong những cầu thủ vĩ đại của hàng tiền vệ.

Cruyff bắt đầu thống trị làng bóng đá Thế giới kể từ khi ra mắt Ajax năm 1964, khi mới 17 tuổi. Anh ấy đã giúp Ajax giành được 9 chức vô địch League, 5 cúp Hà Lan, 3 UEFA Champions League và 1 UEFA Supercup. Sau đó, anh rời Ajax và gia nhập Barcelona, ​​giúp đội bóng mới của anh giành chức vô địch Liên đoàn và một vài danh hiệu khác.

Về cá nhân, Cruyff đã giành được rất nhiều giải thưởng Chiếc giày vàng, danh hiệu cá nhân, và đáng chú ý nhất là anh đã giành được Quả bóng vàng trong ba năm liên tiếp; Lần lượt là 1972, 1973 và 1974.

9. Patrick Vieira

Vieira là một tiền vệ thống trị từ Box to Box, người được biết đến nhiều với sức mạnh, sự nhanh nhẹn, linh hoạt, phong cách thi đấu và khả năng lãnh đạo tốt, điều này đã khiến anh ấy trở thành một trong những người giỏi nhất thế giới bóng đá từng chứng kiến ​​ở vị trí của anh ấy.

Ở cấp độ câu lạc bộ, Vieira đã đưa Arsenal đến với danh hiệu vàng Premier League kỷ lục chưa từng có, khi họ bất bại suốt một mùa giải ở giải đấu bóng đá cạnh tranh nhất thế giới. Anh cũng đã giành được chức vô địch Premier League vào năm 1998 và 2002, cùng với nhiều chiến thắng ở FA Cup và League Cup. Rời nước Anh, tuyển thủ Pháp đã chinh phục nước Ý, giành 4 chức vô địch Liên đoàn với Inter Milan và 1 chức vô địch với AC Milan.

Ở đấu trường quốc tế, Vieira đã dẫn dắt Quốc gia của mình thành công ở World Cup năm 1998, thành công ở chức vô địch Châu Âu vào năm 2000, và năm 2001 anh được trao giải Cầu thủ bóng đá Pháp của năm.

10. Didi

Waldyr Pereira hay còn gọi là Didi là một tiền vệ người Brazil thường xanh, người đã thống trị đấu trường Quốc tế, tham gia ba giải đấu World Cup, vô địch hai lần, và cũng là Cầu thủ xuất sắc nhất Giải đấu World Cup năm 1958, trong một đội Brazil có những người như Pele, Garrincha, v.v.

11. Pirlo

Andreas Pirlo ở thời kỳ đỉnh cao nhất là tiền vệ gần nhất với sự hoàn hảo. Trong những ngày thi đấu của mình, anh ấy được cho là người giỏi nhất ở Tiền vệ trung tâm và lối chơi, vì anh ấy có kỹ năng chuyền bóng đáng kinh ngạc, tầm nhìn thiên bẩm, khả năng kỹ thuật và ảnh hưởng quan trọng đến mọi trận đấu anh ấy chơi.

Nói về khả năng Kỹ thuật, Pirlo vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất, nếu không muốn nói là sút xa tốt nhất trong bóng đá. Anh ấy cũng là một chuyên gia đá phạt và bóng chết đáng kinh ngạc.

Pirlo có tầm ảnh hưởng lớn đối với câu lạc bộ và quốc gia, khi giành chức vô địch FIFA World Cup 2006 cùng tuyển Ý, và giành được tổng cộng hai danh hiệu UEFA Champions League, Six League, cùng các danh hiệu khác cho cả Ac Milan và Juventus.

12. Michel Platini

Platini là một tiền vệ tấn công đáng kinh ngạc được kính trọng nhờ tài năng tuyệt vời, khả năng chơi bóng, nhãn quan tuyệt vời, khả năng sử dụng cả hai chân và sự thống trị của bóng đá Thế giới.

Platini đã giành được ba Quả bóng vàng lần lượt vào các năm 1983, 1984 và 1985, nhiều nhất bởi bất kỳ Cầu thủ bóng đá nào trong lịch sử Bóng đá, cứu Ronaldo và Messi.

13. Steven Gerrard

Gerrard là một cầu thủ vĩ đại và là huyền thoại của Liverpool, người được coi là một trong những bóng đá Anh xuất sắc nhất từng được chứng kiến.

Anh ấy được nhiều người mệnh danh là Tiền vệ vĩ đại nhất Premier League, và anh ấy dễ dàng trở thành Cầu thủ vĩ đại nhất không bao giờ giành được danh hiệu Premier League, mặc dù anh ấy có thể tự hào về UEFA Champions League, FA Cup và một số danh hiệu khác.

14. Paul Scholes

Cùng với Frank Lampard và Steven Gerrard, Paul Scholes đã nằm trong cuộc tranh luận từ lâu về tiền vệ xuất sắc nhất Premier League.

Scholes thời còn thi đấu là một tiền vệ phụ, chuyền bóng hiệu quả, tắc bóng mạnh và có thể ghi bàn bằng chân. Anh ấy là một phần đầu tiên và là trụ cột của đội bóng Manchester United dưới thời Sir Alex Ferguson, trong đó anh ấy đã giành được 13 chức vô địch Premier League, Hai Champions League, Bốn FA Cup, và nhiều hơn nữa.

Scholes được các đồng đội cũ ở Manchester United mô tả là tài năng vĩ đại nhất mà họ từng chơi cùng, và Alex Ferguson cũng hết lời ca ngợi người đàn ông mà anh ấy coi là cầu thủ xuất sắc nhất của mình, và là một trong những tiền vệ vĩ đại nhất của bóng đá Anh.

15. Claude Makelele

Makelele được coi là tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất trong bóng đá hiện đại. Anh ấy được mệnh danh là giỏi đến nỗi vị trí DM được đặt theo tên anh ấy.

Makelele cực kỳ giỏi và là người xuất sắc nhất ở vị trí của anh ấy, che chắn cho mọi hàng thủ mà anh ấy chơi cho, điều đáng ngạc nhiên là trong thời gian ở Chelsea, họ chỉ để thủng lưới kỷ lục 15 bàn sau 38 trận ở Premier League trong một mùa giải. Ngoài ra, thành tích phòng ngự của các đội khác mà anh ấy từng chơi cũng nói lên rất nhiều điều.

Trong thời gian ở Real Madrid, anh ấy được coi là trụ cột của đội bóng Real Madrid đã giành được Bảy danh hiệu trong ba năm, và khi rời Real Madrid đến Chelsea, anh ấy đã lập nên chức vô địch Premier League đầu tiên sau hơn 40 năm.

Reply