Những thủ môn Pháp xuất sắc nhất mọi thời đại

Pháp đã sản sinh ra hàng tá cầu thủ xuất sắc trong lịch sử ở tất cả các vị trí tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ và thủ môn. Dưới đây là những thủ môn Pháp đại nhất mọi thời đại:

FABIEN BARTHEZ

Cầu thủ vĩ đại này được biết đến với danh hiệu thủ môn đã nhận một trong những bàn thắng đẹp nhất lịch sử từ Roberto Carlos. Tuy nhiên, sự nghiệp của Barthez chưa bao giờ bị lu mờ bởi thực tế này.

Với đội tuyển quốc gia của mình, Barthez đã đạt được một cột mốc lịch sử khi là một trong số ít cầu thủ tham gia vào hầu hết các thành công gần đây của đội tuyển quốc gia Pháp. Anh ấy đã giành được 98 World Cup là một nhân vật, Euro 2000 và 2003 Confederations Cup . Ngoài ra, anh còn là á quân thế giới năm 2006 .

Ở cấp câu lạc bộ, Barthez đã giành chức vô địch UEFA Champions League 93 ‘ với OM. Ngoài ra, anh ấy còn nổi bật trên trường quốc tế khi giành được hai chức vô địch Premier League cùng Manchester United.

HUGO LLORIS

Có lẽ sau thời của Fabien Barthez, bóng đá Pháp mới lại sản sinh ra một thủ môn tài năng như Hugo Lloris.

Dù chưa thể so sánh với người đàn anh nhưng với những gì đã thể hiện, Lloris rõ ràng là ứng viên số 1 cho vị trí thủ thành của đội hình xuất sắc nhất tuyển Pháp trong thế kỷ 21 này.

Reply