Những cầu thủ ghi bàn trẻ nhất trong lịch sử World Cup

Những cầu thủ ghi bàn trẻ nhất trong lịch sử World Cup. Gavi, Messi, Pele và những chân sút trẻ nhất lịch sử World Cup.

Gavi đã trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất trong lịch sử World Cup của Tây Ban Nha với pha lập công vào lưới Costa Rica, nhưng anh ấy đứng ở đâu trong bảng xếp hạng mọi thời đại?

Hết giải đấu này đến giải đấu khác, World Cup luôn kêu gọi những ngôi sao trẻ tiếp theo của bóng đá thể hiện xuất sắc như một Shawn Michaels hàng đầu và khiến khán giả toàn cầu thán phục bằng khả năng của họ.

Và những người có thể phá vỡ điều khó nhất – ghi bàn – thường là những người được nhớ đến nhiều nhất.

Khi một cầu thủ trẻ tuyên bố mình trên sân khấu thế giới theo cách như vậy, họ thường sống chết vì một mục tiêu nổi tiếng như vậy. Nhưng bất kể điều gì xảy ra, đó là khoảnh khắc họ sẽ không bao giờ quên và là khoảnh khắc mà chúng ta sẽ luôn có thể nhìn lại với tư cách là những người hâm mộ, gắn bó với nỗi nhớ da diết.

Nó đặt ra câu hỏi; Ai thực sự là cầu thủ ghi bàn trẻ nhất trong lịch sử World Cup?

8. Julian Green (Mỹ) – 2014

Tuổi: 19 tuổi 25 ngày

Ghi bàn vào lưới: Bỉ

Bàn thắng của Green ở Brazil khiến anh trở thành người Mỹ trẻ nhất ghi bàn trong lịch sử World Cup và vào lưới một đội được nhiều người coi là ứng cử viên sáng giá của giải đấu. Tuy nhiên, trước đó, anh ấy đã đại diện cho Đức ở cấp độ trẻ.

Đức sẽ thắng rất nhiều ở Brazil, nhưng Green hoàn toàn có thể không ở đó nếu anh cam kết trung thành với Die Mannschaft. Xích đu và bùng binh. Green chơi lần cuối cho USMNT vào năm 2018.

7. Lionel Messi (Argentina) – 2006

Tuổi: 18 tuổi 357 ngày

Ghi bàn vào lưới: Serbia và Montenegro

Ghi bàn ấn định chiến thắng 6-0 trước Serbia và Montenegro, Messi đã khẳng định mình tại World Cup đầu tiên với bàn thắng từ băng ghế dự bị.

Xem xét trận ra mắt quốc tế cấp cao của anh ấy đã khiến anh ấy bị đuổi khỏi băng ghế dự bị, đây là một nỗ lực hứa hẹn hơn nhiều. Anh ấy đã làm tốt kể từ đó.

6. Dmitry Sychev (Nga) – 2002

Tuổi: 18 tuổi 231 ngày

Ghi bàn vào lưới: Bỉ

Không thể ngăn Nga bị loại khỏi vòng bảng ở Nhật Bản và Hàn Quốc, nhưng bàn thắng vào lưới Bỉ của Sychev không thể bị tước khỏi tay anh.

Anh ấy từng được mệnh danh là ‘Michael Owen của Nga’ – vì tốc độ của anh ấy, chứ không phải khởi đầu đáng kinh ngạc và sung mãn của anh ấy trong trò chơi.

5. Nicolae Kovacs (Rumani) – 1930

Tuổi: 18 tuổi 197 ngày

Ghi bàn vào lưới: Peru

Kovacs ra sân cho Romania tại các giải đấu tiếp theo vào năm 1934 và 1938, nhưng đây sẽ là bàn thắng duy nhất mà ông ghi được tại một kỳ World Cup.

Nếu bạn chỉ giành chiến thắng một lần trong ba giải đấu, ít nhất hãy làm cho nó trở thành một giải đấu đáng nhớ, phải không?

4. Michael Owen (Anh) – 1998

Tuổi: 18 tuổi 190 ngày

Ghi bàn vào lưới: Romania

Michael Owen, những năm đầu. Đó là một cái gì đó đặc biệt.

Bùng nổ và trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất của Liverpool một năm trước đó, tiền đạo tuổi teen đã thể hiện mình tại World Cup ở Pháp sau mùa giải Premier League giành Chiếc giày vàng.

3. Gavi (Tây Ban Nha) – 2022

Tuổi: 18 tuổi 110 ngày

Ghi bàn vào lưới: Costa Rica

Người chiến thắng Cậu bé vàng 2022 đã khởi đầu chiến dịch World Cup đầu tiên của mình một cách hoàn hảo, đóng vai trò quan trọng trong trận Tây Ban Nha đánh bại Costa Rica 7-0 và giúp anh ghi bàn theo phong cách tuyệt đẹp, từ cú vô lê chệch cột dọc .

Nhớ cái tên này.

2 Manuel Rosas (Mexico) – 1930

Tuổi: 18 tuổi 93 ngày

Ghi bàn vào lưới: Argentina

Thật đáng kinh ngạc khi nghĩ rằng một bàn thắng được ghi gần một thế kỷ trước vẫn được coi là một pha lập công kỷ lục.

Rosas, một hậu vệ, đã thực sự ghi hai bàn trong trận thua 6-3 và cũng giữ kỷ lục là người đầu tiên phản lưới nhà trong lịch sử World Cup.

1. Pele (Brasil) – 1958

Tuổi: 17 tuổi 239 ngày

Ghi bàn vào lưới: Xứ Wales

Giải đấu đã tạo nên Pele. Một thiếu niên đã xuất hiện và vươn tầm thế giới, dẫn dắt Brazil đến vinh quang với phong cách chơi bóng đi trước thời đại nhiều năm. Người chơi cuối cùng làm lu mờ kỷ lục này sẽ là một tài năng nào đó.

Reply