Những cầu thủ Argentina xuất sắc nhất thế giới hiện tại

Đất nước của di sản bóng đá, Argentina xuất hiện đầu tiên khi từ này xuất hiện trong tâm trí. Những cầu thủ như Lionel Messi, Diego Maradona đã đi lên từ đất nước này. Những thứ đó, thuộc về quốc gia vĩ đại của Nam Mỹ. Top 5 cầu thủ Argentina được đánh giá cao nhất thế giới năm 2022.

Tuy nhiên, hai điều đó không có giới hạn, thậm chí ngày nay những cầu thủ vĩ đại đến từ Argentina. Họ đã duy trì sự nhất quán trong việc đại diện cho đấu trường quốc tế.

Rất độc đáo, Argentina có một lịch sử bóng đá phong phú. Quốc gia Nam Mỹ đã vô địch FIFA World Cup 1978 và 1986. Ngoài ra, họ đã giành được 15 chức vô địch Copa America.

Không còn nghi ngờ gì nữa, ở một đất nước mà bóng đá quá phong phú, sự đánh giá cao của những người làm bóng đá đang tăng vọt. Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về một số cầu thủ bóng đá có giá trị nhất như thế này-

Rodrigo The Paul

Rodrigo Default là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina. Anh ấy chơi cho các câu lạc bộ La Liga Atletico Madrid và Argentina. Nơi anh chơi chủ yếu ở vị trí tiền vệ.

Không nghi ngờ gì nữa, Paul đã có ảnh hưởng rất lớn trong chiến thắng Copa America của Argentina vào năm 2021. Anh ấy là cầu thủ giá trị nhất ở Argentina. Ai không làm việc ở một vị trí tích cực?

Paulo Dybala

Paolo Dybala là một cầu thủ bóng đá người Argentina. Người đang chơi cho câu lạc bộ Serie A Juventus và đội tuyển quốc gia Argentina. La Zoya là biệt danh của anh ấy. La ra mắt đội tuyển Argentina vào năm 2015 khi mới 21 tuổi.

Kể từ đó, anh đã có tổng cộng 30 lần khoác áo đội tuyển ở Copa America 2018 đến 2019. Anh ấy cũng đã giành được năm chức vô địch quốc gia và bốn Copas Italia.

Hơn nữa, anh ấy còn tỏa sáng như một ngôi sao trong mọi trận đấu ở giải VĐQG, cúp quốc nội hay Champions League.

Angel Correa

Angel Correa là một cầu thủ bóng đá tiền đạo và chạy cánh người Argentina. Người đang chơi cho câu lạc bộ Tây Ban Nha Atletico Madrid và đội tuyển quốc gia Argentina. Correa bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình ở tuổi 18 với câu lạc bộ Argentina San Lorenzo.

Sau đó, vào năm 2013, anh ấy đã giành được Torneo Initial, và vào năm 2014 là Copa Libertadores. Về cơ bản, sau đó, hắn không phải nhìn lại.

Bởi vì, kể từ năm 2015, anh thường xuyên được chọn vào đội hình cấp cao của Argentina. Anh ấy cũng đã đại diện cho đội ở Copa America 2021.

Lionel Messi

Cái tên Messi vẫn chưa đủ? Nói điều gì đó. Tất nhiên là có. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina. Người đang chơi cho câu lạc bộ Paris Saint – Ligue 1. Nơi anh ấy dẫn dắt cả hai đội Đức và Argentina.

Messi là một trong hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong hơn một thập kỷ qua. Giá sáu mươi triệu bảng của anh ta đã mang lại giá trị thị trường cao nhất. Anh ấy không thiếu phần thưởng. Có thể, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi khi đếm.

Anh ghi 81 bàn sau 159 trận cho vị trí tiền vệ cánh phải. Điều đó đã khiến anh ấy trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại.

Lautaro Martinez

Lautaro Martinez là cầu thủ bóng đá tiền đạo chuyên nghiệp của Argentina. Họ đã chơi cho câu lạc bộ Serie A Inter Milan và đội tuyển quốc gia Argentina. Sự nghiệp bóng đá của Martinez bắt đầu ở Argentina. Nơi anh ấy ra mắt với một câu lạc bộ đua xe vào năm 2015.

Mặc dù cổ phiếu của anh ấy vẫn tăng đều kể từ những ngày còn ở câu lạc bộ đua xe. Kết quả là, anh ấy đã trở thành cầu thủ giá trị nhất trong quốc gia của mình. Ngoài ra, anh ấy còn là thành viên giá trị nhất của Quảng trường Inter Milan.

Reply