Neymar có Quả bóng vàng nào chưa?

Neymar là cầu thủ nổi tiếng trong thế giới bóng đá và đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil. Bạn có biết, Neymar đã có bao nhiêu quả bóng vàng trong toàn bộ sự nghiệp bóng đá của mình. Neymar chưa giành được Quả bóng vàng lần nào mặc dù đã nằm trong danh sách đề cử nhiều lần.

Hiện tại, câu lạc bộ đang chơi của anh ấy là (PSG) Paris Saint-Germain. Trong sự nghiệp cấp CLB và ĐTQG, Neymar được đề cử nhiều danh hiệu cao quý, một trong số đó; vinh dự lớn nhất là Quả bóng vàng.

Trong sự nghiệp bóng đá của mình, anh đã không ít lần được đề cử cho giải thưởng Quả bóng vàng. Ngoài ra, anh ấy đã giành được nhiều giải thưởng cao nhất trong sự nghiệp bóng đá toàn diện của mình. Chúng ta sẽ thảo luận bên dưới thành tích sự nghiệp và giải thưởng của anh ấy. Hiện tại, Neymar là tiền đạo xuất sắc nhất của Brazil. yêu mọi người dân Brazil và khán giả bóng đá trên toàn thế giới. Tên đầy đủ của anh ấy là Neymar da Silva Santos Júnior.

Anh ấy đã được chọn vào câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của Brazil “Portuguesa Santista” vào năm 1999. Trong câu lạc bộ này, anh ấy đã chơi 5 trận của anh từ năm 1999 đến 2003 và thành tích rất đáng nể.

Năm 2003, Neymar bắt đầu sự nghiệp Thanh niên của mình với câu lạc bộ nổi tiếng thế giới “Santos”. Neymar bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình khi còn trẻ và đã chọn câu lạc bộ này cho thời trẻ. Anh đã nhận được khá nhiều danh hiệu trong sự nghiệp câu lạc bộ này. Sau đó, vào năm 2009, Neymar được ký hợp đồng trong đội hình cao cấp của “Santos”. Tại đây, anh đã được ra sân từ năm 2009 đến năm 2013 và ghi được 107 bàn sau 177 trận.

Chúng tôi biết, nhiều người theo dõi bóng đá muốn biết, Neymar có giành được quả bóng vàng không? Vào ngày 23 tháng 10 năm 2017, “Giải thưởng Bóng đá xuất sắc nhất của FIFA” đã được tổ chức tại Anh. Trong buổi lễ này, cũng đã được xướng tên là “ Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA nam ”. Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Neymar đã được chọn cho giải thưởng này. Cristiano Ronaldo đã giành được vinh dự này với 43,16% phiếu bầu. Lionel Messi giành vị trí thứ hai với 19,25% phiếu bầu và ngôi sao người Brazil Neymar giành vị trí thứ ba với 6,97% phiếu bầu.

Có rất nhiều giải thưởng dành cho các cầu thủ nhưng Quả bóng vàng là giải thưởng hay nhất. Đó là một vinh dự thường niên và có thể chấp nhận được trong thế giới bóng đá. Trên phương diện cá nhân và quốc tế, Neymar đã giành được nhiều danh hiệu trong sự nghiệp bóng đá ngắn ngủi của mình.

Từ năm 2013 đến năm 2017, Neymar đã được chơi trong câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Ở câu lạc bộ nổi tiếng này, anh đã thi đấu xuất sắc và giành được nhiều danh hiệu quyết định. Là tiền đạo của “Barcelona”, anh ấy đã giành được những điểm số danh dự: Li-Liga hai mùa (2014-15) và (2015-16), Copa del Rey ba lần vào các mùa 2014-15, 2015-16 và 2016-17, vào năm 2013 người chiến thắng Supercopa de España, UEFA Champions League (2014-15) và FIFA Club World Cup.

Năm 2015, Neymar đã giành được vị trí thứ 3 trong danh hiệu Quả bóng vàng. Mùa giải này, anh đã được chơi trong câu lạc bộ Barcelona. Anh đã đạt được 7,86% phiếu bầu cho vinh dự này. Bạn cũng sẽ nhận được ở đây Messi có bao nhiêu Ballon dÓr ? và Pele có bao nhiêu Ballon dÓr ?

Sau đó, vào năm 2017, anh ấy đã đạt được vị trí tương tự cho giải thưởng cuối cùng Quả bóng vàng. Trong năm này, anh đã đạt được 361 điểm và câu lạc bộ thi đấu của anh là Paris Saint-Germain (PSG).

Ở vị trí tiền đạo, Neymar đã giành được vị trí thứ hai của “FIFA FIFPro Men’s World11” hai lần vào năm 2015 và 2017. Từ năm 2005 đến 2009, (Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA) Neymar đã giành được vị trí thứ hai. Từ năm 2010 đến 2015, “Quả bóng vàng FIFA” và “Cầu thủ nam xuất sắc nhất FIFA” từ năm 2016 đến nay, anh cũng đạt được vị trí thứ hai.

Reply