Lionel Messi đã giành được những danh hiệu nào?

Lionel Messi được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, và điều đó được thể hiện qua số lượng danh hiệu đáng kinh ngạc của anh ấy.

Vào mùa hè năm 2021, Messi đã hoàn thành vụ chuyển nhượng cầu thủ tự do cao nhất từ ​​trước đến nay, gia nhập Paris Saint-Germain sau giai đoạn cực kỳ thành công tại Barca.

Cầu thủ người Argentina có thể không có được một chiến dịch cổ điển vào năm 2021/22, với chỉ sáu bàn thắng ghi được ở Ligue 1, nhưng anh ấy đã bổ sung thêm nhiều món đồ bạc vào tủ danh hiệu ngày càng mở rộng của mình bằng cách giành chức vô địch Ligue 1. Anh ấy cũng có được 15 pha kiến ​​tạo ở giải đấu trong mùa giải đầu tiên được coi là ấn tượng đối với bất kỳ ai khác.

Vậy Messi đã giành được những danh hiệu nào trong cả sự nghiệp?

Lionel Messi đã giành được những danh hiệu gì cho Barcelona?

– La Liga x10

– Champions League x4

– Copa del Rey x7

– Supercopa de Espana x7

– Siêu cúp UEFA x3

– FIFA Club World Cup x3

Cho đến mùa hè năm 2021, Messi đã chơi toàn bộ sự nghiệp câu lạc bộ chuyên nghiệp của mình với Barcelona , ​​giành được vô số danh hiệu bao gồm 4 chức vô địch Champions League và ở cấp độ cá nhân, kỉ lục 7 giải Quả bóng vàng. Bàn thứ bảy trong số này đã giành được vài tháng sau khi rời Barcelona vào năm 2021, nhưng màn trình diễn của anh ấy cho Barcelona mới là thứ giúp anh ấy giành được giải thưởng.

Anh gia nhập câu lạc bộ năm 13 tuổi và được phát triển thông qua hệ thống trẻ La Masia danh tiếng.

Messi giành chức vô địch La Liga đầu tiên vào năm 2005 dưới thời Frank Rijkaard, và dưới thời cầu thủ người Hà Lan, Messi đã giành chức vô địch Champions League đầu tiên một năm sau đó vào năm 2006, mặc dù anh không góp mặt trong trận chung kết.

Anh ấy giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử Barcelona, ​​nhiều danh hiệu nhất giành được cùng Barcelona, ​​ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử La Liga và ghi nhiều bàn thắng nhất cho một câu lạc bộ duy nhất.

Lionel Messi đã giành được những danh hiệu nào cho Argentina?

Những người gièm pha Messi thường chỉ ra quan điểm rằng Messi không bao giờ có thể được coi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại do anh chưa từng vô địch một giải đấu quốc tế nào.

Chà, những lời gièm pha đó sẽ cần phải sáng tạo nếu họ vẫn giữ quan điểm đó như vào mùa hè năm 2021, Messi đã vô địch Copa America với Argentina.

Tuy nhiên, World Cup đã lẩn tránh anh ấy cho đến nay.

Lionel Messi đã giành được những danh hiệu gì cho PSG?

Lionel Messi đã giành chức vô địch Ligue 1 vào năm 2021-22, và ghi bàn thắng quyết định trong trận hòa 1-1 với Lens giúp PSG có điểm để lên ngôi vô địch vào ngày thi đấu thứ 34.

Lionel Messi đã giành được những danh hiệu cá nhân nào?

– Quả bóng vàng x7

– Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA (2009)

– Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA nam (2019)

– Chiếc giày vàng châu Âu x6

– Quả bóng vàng FIFA World Cup (2014)

– Cầu thủ xuất sắc nhất La Liga x6

– Cầu thủ người Argentina của năm x14

Reply