Erling Haaland đã ghi bao nhiêu bàn thắng mùa này?

Erling Haaland đã ghi bao nhiêu bàn thắng mùa này? Erling Haaland tiếp tục ghi bàn từ mọi góc độ, ở mọi sân vận động, ở mọi nơi trên lục địa.

Erling Haaland đã thành công ở Premier League như bất kỳ ai khác trước anh ấy.

Manchester City biết rằng họ đã mua một viên kim cương khi anh ấy ký vào đường chấm chấm, nhưng ít ai có thể đoán trước được anh ấy sẽ hủy diệt như thế nào trong chuyến bay hàng đầu ngay lần đầu tiên yêu cầu.

Haaland đã gần bằng tổng số bàn thắng mà những người cùng đoạt Chiếc giày vàng mùa trước ghi được, và anh tự hào về sự xa xỉ của một tháng nghỉ do Na Uy không đủ điều kiện tham dự World Cup ở Qatar mùa đông này.

Mối đe dọa lớn nhất của Scandinavia trên đất Anh kể từ Harald Hardrada năm 1066 tiếp tục cướp phá các hàng phòng ngự của Premier League theo ý muốn. Tàn nhẫn, không khoan nhượng, anh ta không có dấu hiệu chậm lại.

Mọi câu hỏi về việc liệu Haaland có thể xuất khẩu thành công lục địa của mình sang các bờ biển của Anh hay không đã chấm dứt. Đơn giản là không còn nghi ngờ gì nữa trong tâm trí của bất kỳ ai: Haaland đang ở đây – và có thể – để chinh phục.

Mùa giải 2022/23 ngày càng giống mùa giải mà tất cả chúng ta sẽ nhớ là ‘năm của Erling’ và Wall Sports đã tổng hợp tất cả các số liệu thống kê quan trọng mà bạn cần biết về lá bùa hộ mệnh cao chót vót.

Chúng tôi đã có tất cả các số liệu thống kê về sự nghiệp của anh ấy cho đến nay và sẽ tiếp tục cập nhật thành tích ghi bàn của anh ấy khi mùa giải bắt đầu.

Bàn thắng tại Ngoại hạng Anh của Erling Haaland

Haaland đã ghi 18 bàn sau 12 trận ở Premier League kể từ khi đến Manchester City vào mùa hè năm 2022.

Anh ấy đã phá vỡ các kỷ lục và cân bằng sự vĩ đại trong lần ra sân đầu tiên. Đầu tiên, chưa từng có ai ghi hat-trick trong 3 trận liên tiếp cho đến khi Haaland đến.

Cầu thủ 22 tuổi này đã cân bằng số lần lập hat-trick tại Premier League của Cristiano Ronaldo, Jamie Vardy và Frank Lampard, mỗi người đều có hàng trăm trận đấu trong sự nghiệp. Và cầu thủ lập ba hat-trick nhanh nhất tiếp theo trong lịch sử Premier League là Michael Owen, người đã mất 48 trận để đạt được thành tích này. Haaland lấy tám.

Haaland chỉ kém 5 bàn so với hai chân sút hàng đầu Premier League mùa trước là Mohamed Salah và Son Heung-min, mỗi người ghi 23 bàn. Tổng số trận đấu của họ là rất đáng nể trong một mùa giải kéo dài 38 trận, nhưng Haaland đang tiến gần đến kỷ lục của họ với 25 trận đấu còn lại.

Bàn thắng tại Champions League của Erling Haaland

Haaland đã ghi 28 bàn thắng tại Champions League chỉ sau 22 lần ra sân cho 3 đội khác nhau tại giải đấu này.

Anh bắt đầu ghi bàn cho RB Salzburg với 8 bàn sau 6 trận trước khi ghi 15 bàn sau 13 trận cho Dortmund.

Tiền đạo khổng lồ này đã có 3 bàn sau 2 trận cho Man City, nghĩa là anh đã ghi nhiều bàn hơn số bàn cho 3 CLB khác nhau ở Champions League ở tuổi 22.

Tổng số bàn thắng trong sự nghiệp của Erling Haaland

Bryne FK inc. Bryne II* (2015-17): 30 trận, 18 bàn

Công ty cổ phần Molde FK Molde II* (2017-19): 54 trận, 2 bàn

RB Salzburg (2019-20): 27 trận, 29 bàn

Dortmund (2020-22): 89 trận, 86 bàn

Manchester City (2022-): 17 trận, 23 bàn

TỔNG: 217 trận, 178 bàn thắng

Reply