Đội hình mạnh nhất của Manchester City mùa này

Hãy xem cách Pep Guardiola có thể sắp xếp đội bóng thành Manchester của ông ấy vào ngày khai mạc mùa giải Premier League 2022/2023, sau khi câu lạc bộ đã chiêu mộ thành công Erling Haaland vào mùa hè này.

Thủ môn

Thậm chí không có nghi ngờ gì ở vị trí này, và có lẽ là vị trí duy nhất trong đội hình Premier League của Manchester City không phải bàn cãi: Ederson .

Hậu vệ

Pep Guardiola không có khả năng sớm rời bỏ hậu vệ cánh đáng tin cậy của mình bất cứ lúc nào, và những người ủng hộ Manchester City có thể sẽ thấy Kyle Walker bắt đầu mùa giải thứ sáu với câu lạc bộ ở vị trí hậu vệ phải.

Một trong hai vị trí phòng ngự trung tâm sẽ được sử dụng để bắt đầu mùa giải mới một lần nữa, không có lựa chọn nào trong số bốn lựa chọn có vẻ được thiết lập để rời đi. Chúng tôi sẽ gắn bó với sự kết hợp giữa Ruben Dias và Aymeric Laporte vào ngày mở màn của chiến dịch.

Trong khi Manchester City đang ưu tiên một tiền đạo vào mùa hè này, và một hậu vệ trái mới tiếp tục giảm xuống danh sách cần thiết, Joao Cancelo có vẻ sẽ bắt đầu chiến dịch mới với tư cách là hậu vệ cánh trái của câu lạc bộ, nhưng có thể là đối thủ nghiêm trọng Walker cho cánh đối diện nếu một cầu thủ tự nhiên hơn ở vị trí này sẽ xuất hiện trong mùa hè này.

Tiền vệ

Rodri là một cầu thủ khác có nhiều khả năng tham gia chiến dịch mới không đối thủ cho vị trí mới của anh ấy, và được thiết lập để tiếp tục được hỗ trợ bởi Fernandinho – với sự hiểu biết một số phần tư là cầu thủ người Brazil có thể gia hạn hợp đồng thêm nữa 12 tháng.

Pep Guardiola có những lựa chọn ở hai vị trí tiền vệ tấn công, nhưng sẽ thường xuyên tìm đến Bernardo Silva và Kevin De Bruyne – hai thành viên xuất sắc nhất trong đội hình của ông ở vai trò cụ thể đó.

Wingers

Pep Guardiola cũng cảm thấy thoải mái khi nói đến các lựa chọn của mình, mặc dù với ba cầu thủ bước vào 12 tháng cuối của hợp đồng tương ứng – đó là Riyad Mahrez, Raheem Sterling và Gabriel Jesus – vẫn có khả năng có thể có sự ra đi trong vai trò trong mùa hè này.

Tuy nhiên, khi thảo luận về các lựa chọn tốt nhất của mình, Guardiola có thể sẽ chọn Phil Foden đá cánh trái, với Riyad Mahrez tấn công từ bên phải của sân.

Tiền đạo

Khi bắt đầu chiến dịch mới, người hâm mộ Manchester City trên toàn thế giới sẽ hy vọng rằng cuộc săn đuổi Erling Haaland đã được đền đáp, và các quan chức của Etihad sẽ đảm bảo được suất đá chính của họ.

Sau 12 tháng tận dụng nhiều sai lầm khác nhau ở bốn giải đấu, hy vọng và kỳ vọng trong một số quý là Pep Guardiola sẽ ra sân trong ngày khai mạc chiến dịch 2022/2023 với Erling Haaland ở phía trước.

Đội hình mạnh nhất có thể của Manchester City

Ederson; Kyle Walker, Ruben Dias, Aymeric Laporte, Joao Cancelo; Rodri, Kevin De Bruyne, Bernardo Silva; Riyad Mahrez, Erling Haaland, Phil Foden.

Reply