Cristiano Ronaldo vô địch Champions League bao nhiêu lần?

Ronaldo đã vô địch Champions League năm lần, đó là một trong những chiếc cúp nhiều hơn Messi, người đã giành nó bốn lần.

Trong khi tất cả các chiến thắng tại Champions League của Messi đều đến với Barcelona – câu lạc bộ mà anh ấy đã dành cả sự nghiệp chuyên nghiệp của mình – thì Ronaldo đã làm được điều đó với hai câu lạc bộ khác nhau.

Trong khi đó, Lionel Messi đã giành được 4 chức vô địch Champions League – tất cả đều cùng Barcelona… Hầu hết các danh hiệu cúp C1 / Champions League đều do một cầu thủ giành được.

Ronaldo đã vô địch C1 với các câu lạc bộ nào?

Ronaldo đã giành được tổng cộng năm chức vô địch Champions League khi chơi cho Manchester United và Real Madrid.

Ronaldo có thể phá kỷ lục của Pele?

Cristiano Ronaldo đã vượt qua huyền thoại bóng đá Pele để trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai mọi thời đại trong trận đấu ở Serie A, nơi Juventus đánh bại Udinese 4-1 vào Chủ nhật, đưa nhà vô địch lên vị trí thứ năm trên bảng xếp hạng.

Ronaldo đã phá kỷ lục nào của Pele?

Bàn thắng thứ hai của Ronaldo đã đưa kết quả vượt quá bất kỳ nghi ngờ nào khi anh ghi bàn thắng của mình lên 14 bàn thắng trong mùa giải – nhiều hơn hai bàn so với bất kỳ ai khác ở Serie A – ở phút 70. Khi tấm bùa hộ mệnh người Bồ Đào Nha vượt qua cánh trái của thủ môn từ đường chuyền của Bentancur, anh đã vượt qua kỷ lục 757 bàn thắng của Pele và ghi bàn thứ 758.

Reply