Cristiano Ronaldo ghi được bao nhiêu bàn thắng trong sự nghiệp?

Cristiano Ronaldo và những bàn thắng luôn song hành, Cristiano Ronaldo đã ghi được tổng cộng 818 bàn thắng trong suốt sự nghiệp của mình.

Cristiano Ronaldo và các bàn thắng đồng nghĩa với nhau và cầu thủ tấn công của Manchester United là chuẩn mực cho mọi tiền đạo trẻ khao khát làm nên chuyện.

Trong suốt sự nghiệp 20 năm của mình, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã phá vỡ những kỷ lục ở bất cứ nơi nào anh thi đấu và anh vẫn tiếp tục làm được điều đó ngay cả khi đã 37 tuổi.

Trong khi Ronaldo chủ yếu được biết đến trong thời gian ở Real Madrid và Manchester United, anh ấy cũng tỏa sáng khi chơi cho Juventus và Sporting CP.

Sự cạnh tranh của anh ấy với tiền đạo Lionel Messi của PSG trong suốt thập kỷ qua đã nâng tầm bóng đá nói chung , mang đến cho khán giả những màn trình diễn có thể không bao giờ được xem lại.

Ronaldo được coi là một trong những cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất mọi thời đại và thường xuyên phá kỷ lục khi chơi ở cấp độ cao nhất.

Hầu hết thành công của anh ấy ở cả cấp độ cá nhân và cấp độ câu lạc bộ đều đến với Real Madrid, nhưng khoảng thời gian anh ấy khoác áo Manchester United và Juventus là điều mà ngay cả những cầu thủ giỏi nhất cũng mơ ước.

Đối với đất nước của mình, Ronaldo một lần nữa là một cầu thủ phi thường, trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Bồ Đào Nha. Phải mất một thời gian, nhưng trong thập kỷ qua, các mục tiêu của anh ấy khi làm nhiệm vụ quốc tế cũng đã chuyển thành các danh hiệu, với thành công tại Euro 2016 có thể cao hơn cả chức vô địch Champions League của anh ấy.

Với những ngôi sao trẻ mới nổi như Erling Haaland và Kylian Mbappe, Ronaldo không còn chiếm ưu thế ở hàng công như những năm gần đây, nhưng chỉ thời gian mới có thể trả lời liệu những ngôi sao mới có thể tiến gần đến những gì anh có hay không.

ĐộiTrận đấuBàn thắng
Manchester United345145
Juventus134101
Real Madrid438450
CP thể thao315
Bồ Đào Nha191117
Tổng cộng1139818

Reply