Cầu thủ nào lập nhiều kỷ lục nhất trong lịch sử bóng đá?

Cầu thủ nào lập nhiều kỷ lục nhất trong lịch sử bóng đá? Cristiano Ronaldo có nhiều kỷ lục nhất trong lịch sử bóng đá .

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã ở trong tình trạng đáng sợ kể từ khi anh ấy bùng nổ và chỉ ngoại trừ World Cup, anh ấy gần như đã giành được mọi thứ trong bóng đá.

Cả Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đều đã ở đỉnh cao trong phần lớn sự nghiệp của họ và vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Ronaldo đến Manchester United mùa trước và trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai tại giải Ngoại hạng Anh trong khi Messi rời Barcelona để ký hợp đồng với Paris Saint Germain theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm ngoái.

World Cup đã trốn tránh cả hai trong phần lớn thời gian thi đấu của họ và họ đã thống trị bóng đá châu Âu cũng như bóng đá quốc tế. Có rất nhiều cầu thủ đã từng là một phần của nhiều kỷ lục khác nhau nhưng hai người này là những người nắm giữ nhiều kỷ lục nhất trong bóng đá.

Cầu thủ nào lập nhiều kỷ lục nhất lịch sử bóng đá: Cristiano Ronaldo vs Lionel Messi

Cristiano ronaldoLionel Messi
Champions League140 bàn, 40 kiến ​​tạo125 bàn, 35 kiến ​​tạo
Champions League8 hat trick8 hat trick
Champions League5 danh hiệu4 danh hiệu
La Liga308 bàn và 95 kiến ​​tạo trong 291 trận474 bàn và 216 kiến ​​tạo trong 520 trận
La Liga 2 danh hiệu10 danh hiệu
Giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộ43
Quả bóng vàng57
Bàn thắng quốc tế cho đội tuyển quốc gia117 bàn sau 189 trận86 bàn sau 162 trận

Cristiano Ronaldo bắt đầu sự nghiệp của mình ở Bồ Đào Nha tại Sporting Lisbon và kể từ đó anh đã thi đấu cho Manchester United, Real Madrid và Juventus. Người đàn ông 37 tuổi này sở hữu rất nhiều kỷ lục theo ý của mình.

Anh ấy cũng đã ghi được 802 bàn thắng, số bàn thắng nhiều nhất mà một cầu thủ ghi được trong bóng đá và anh ấy đã vượt qua Pele, người đang giữ kỷ lục với 766 bàn thắng. Ronaldo cũng là người có nhiều bàn thắng quốc tế nhất trong danh sách của anh ấy khi anh ấy hiện đã ghi được 117 bàn thắng.

Anh cũng trở thành cầu thủ đầu tiên ghi hơn 50 bàn trong 6 mùa giải liên tiếp cho Real Madrid. Anh ấy cũng có 8 hat-trick tại UEFA Champions League, một kỷ lục mà anh ấy hiện đang nắm giữ với Lionel Messi.

Cựu tiền đạo của Real Madrid cũng là cầu thủ duy nhất ghi được hơn 15 bàn thắng tại Champions League trong một năm dương lịch trong 3 lần. Anh ấy cũng vẫn là cầu thủ duy nhất ghi hat-trick liên tiếp tại UEFA Champions League vào năm 2017 khi anh ấy là một thế lực thống trị bóng đá châu Âu trong hơn một thập kỷ.

Cầu thủ của Manchester United cũng là cầu thủ đầu tiên ghi được 100 bàn thắng ở các giải đấu châu Âu bao gồm Champions League và UEFA Super Cup. Anh ấy đã ghi nhiều bàn thắng từ đá phạt nhất (12) trong một mùa giải UEFA Champions League.

Khi nói đến bóng đá Tây Ban Nha, anh ấy cũng là người ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử La Liga . Anh ấy cũng đã ghi hơn 30 bàn thắng trong sáu mùa giải liên tiếp ở La Liga. Anh cũng đã ghi 35 hat-trick cho Real Madrid, nhiều nhất cho đội bóng Tây Ban Nha tại La Liga.

Anh cũng trở thành cầu thủ đầu tiên giành được Chiếc giày vàng châu Âu đáng thèm muốn. Với tư cách là một cầu thủ của Manchester United, anh ấy đã giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất (31) trong một mùa giải có 38 trận đấu ở Premier League cho đến nay . Anh cũng là cầu thủ duy nhất được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA và giải thưởng FIFA Puskas.

Đối với đất nước của mình, Ronaldo đã tham gia vào số trận đấu nhiều nhất (17) tại các vòng chung kết World Cup cho đến nay. Anh ấy cũng đã dẫn dắt đất nước của mình giành được hai danh hiệu lớn, Giải vô địch châu Âu UEFA và Nations League.

anh ấy cũng có thành tích ghi bàn ở bốn kỳ World Cup khác nhau và hiện là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Bồ Đào Nha. Anh ấy đã có 170 lần khoác áo đội tuyển quốc gia, cao nhất cho đến nay.

Lionel Messi đã giành được nhiều (6) giải thưởng Ballon d’Or nhất trên Thế giới hiện tại. Anh ấy cũng là người ghi nhiều bàn thắng nhất (91) cho Barcelona trong một năm dương lịch vào năm 2012. Anh ấy là cầu thủ đạt 100 bàn thắng nhanh nhất tại Champions League. Anh cũng là người có nhiều lần ra sân nhất cho Barcelona.

Anh ấy cũng có 45 bàn thắng từ đá phạt cho Barcelona, ​​nhiều nhất đối với bất kỳ cầu thủ nào trong màu áo đó. Anh cũng là cầu thủ ghi bàn kỷ lục của Barcelona trong các giải đấu quốc tế và châu Âu. Anh cũng là cầu thủ đầu tiên giành được 6 chiếc giày vàng châu Âu.

Anh ấy cũng là cầu thủ duy nhất đã ghi bàn và kiến ​​tạo ở sáu giải đấu khác nhau trong một mùa giải. Anh cũng lập nhiều hat-trick nhất trong một mùa giải La Liga cùng với Cristiano Ronaldo.

Anh hiện đang là người giữ kỷ lục về số lần kiến ​​tạo và ghi bàn nhiều nhất tại La Liga. Anh ấy cũng có nhiều danh hiệu nhất trong bóng đá Tây Ban Nha cho đến nay. Anh cũng đang giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trên sân nhà và sân khách tại La Liga cho Barcelona. f

Anh ấy đã ghi ít nhất hai bàn thắng trong một trận đấu bóng đá trong 100 lần. Anh ấy cũng đã ghi bàn trong sáu giải Siêu cúp Tây Ban Nha.

Anh ấy cũng là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại và là người kiến ​​tạo hàng đầu cho Argentina. Anh ấy đã ghi 12 bàn cho đội tuyển quốc gia của mình vào năm 2012, số bàn thắng nhiều nhất được ghi trong một năm dương lịch.

Ai có nhiều kỷ lục hơn Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi?

Cristiano Ronaldo có nhiều kỷ lục hơn Lionel Messi.

Cầu thủ bóng đá nào có số trận thắng nhiều nhất?

Cristiano Ronaldo là người có số trận thắng nhiều nhất trong lịch sử bóng đá.

Reply