Cầu thủ nào được mệnh danh là Người ngoài hành tinh?

Ronaldo Nazario hay Ronaldo De Lima là cầu thủ người Brazil được người hâm mộ trên toàn thế giới mệnh danh là Người ngoài hành tinh nhờ vào khả năng chơi bóng thượng thừa.

Ronaldo được mệnh danh là “Hiện tượng” và còn có biệt danh là R9. Ông được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Ronaldo chắc chắn là nguồn cảm hứng cho những tiền đạo tương lai sau này. Các danh hiệu cá nhân của anh ấy bao gồm ba lần Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA và hai giải thưởng Quả bóng vàng.

Ronaldo ở đỉnh cao của anh ấy là không thể giải quyết. Với tốc độ tuyệt đối, khả năng tăng tốc, rê bóng và dứt điểm, không có cách nào ngăn cản anh ấy.

Anh ấy đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA năm 1996, khiến anh ấy trở thành cầu thủ trẻ nhất từng nhận giải thưởng này. Ronaldo đã chơi tổng cộng 98 trận cho đội tuyển Brazil và ghi được 62 bàn thắng.

Anh ấy mới 17 tuổi khi là một phần của đội tuyển Brazil vô địch FIFA World Cup 1994. Anh ấy cũng đã giành được Copa América 1997, nơi anh ấy trở thành cầu thủ của giải đấu nhờ màn trình diễn chói sáng của mình.

Reply