Cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất mọi thời đại

Danh hiệu Trophee des Champions là danh hiệu thứ 41 trong sự nghiệp của Lionel Messi và là danh hiệu thứ hai với câu lạc bộ mới Paris Saint Germain.

Dani Alves của Barcelona, ​​trong suốt sự nghiệp của mình, đã giành được 43 danh hiệu khổng lồ, nhiều danh hiệu nhất của một cầu thủ trong bóng đá.

Hậu vệ người Brazil đã giành được danh hiệu chuyên nghiệp đầu tiên với câu lạc bộ quê hương Bahia. Sau khi giành được năm danh hiệu trong sáu năm với Sevilla, Dani Alves đã chuyển đến Barcelona trị giá 23 triệu bảng và sẽ tiếp tục giành được 23 danh hiệu – bao gồm sáu chức vô địch La Liga và ba danh hiệu UEFA Champions League.

Sau những kỳ tích đầy danh hiệu tại Juventus (2016-17 – hai danh hiệu), Paris Saint-Germain (2017-19 – sáu danh hiệu) và Sao Paulo (2019-21 – một danh hiệu), Alves đã ký hợp đồng với đội tuyển Mexico UNAM vào năm 2022 sau khi kết thúc. câu thần chú thứ hai của anh ấy tại Barcelona.

Ở mặt trận quốc tế, Dani Alves đã hai lần vô địch Copa America và Confederation Cup và huy chương vàng bóng đá nam tại Tokyo 2020. FIFA World Cup là chiếc cúp duy nhất còn thiếu trong bộ sưu tập của anh.

Đồng đội cũ của Alves, Lionel Messi là ứng cử viên hàng đầu để phá kỷ lục của cầu thủ người Brazil. Siêu sao người Argentina đã có 41 danh hiệu trong sự nghiệp, với sự bổ sung gần đây là Trophee des Champions.

Messi đã giành được 35 danh hiệu cấp câu lạc bộ trong sự nghiệp của mình tại Barcelona (2004-2021) trong khi anh ấy đã giành được bốn danh hiệu khi làm nhiệm vụ quốc gia, bao gồm cả Copa America 2021. Cầu thủ người Argentina cũng đã giành được huy chương vàng Olympic tại Bắc Kinh 2008.

Kể từ khi gia nhập Paris Saint Germain vào năm 2021, Lionel Messi đã có thêm hai danh hiệu vào tủ của mình – Ligue 1 (2021-22) và Trophee des Champions (2022).

Trong 17 năm gắn bó với Al Hyly (2003-2020), tiền vệ người Ai Cập Hossam Ashour đã giành được 39 danh hiệu (6 CAF Champions League, 1 CAF Confederation Cup, 5 CAF Super Cup, 13 Egypt Premier League, 4 Egypt Cup, 10 Egypt Super Cốc). Anh ấy là cầu thủ giành được nhiều danh hiệu nhất khi chơi cho một câu lạc bộ duy nhất.

Maxwell và Andres Iniesta đứng thứ tư cho hầu hết các danh hiệu mà một cầu thủ giành được trong bóng đá. Cặp đôi từng là đồng đội tại Barcelona, ​​mỗi người có 37 chiếc cúp.

Trong số hai người, Iniesta đã khẳng định mình là một trong những tiền vệ tài năng nhất mọi thời đại và được tôn sùng khi ghi bàn thắng quyết định tại FIFA World Cup 2010 tại Nam Phi. Tiền vệ người Tây Ban Nha, người đã giành 32 danh hiệu cùng câu lạc bộ thời thơ ấu Barcelona, ​​có hai danh hiệu (Cúp Hoàng đế và Siêu cúp Nhật Bản) với đội hiện tại Vissel Kobe.

Cựu cầu thủ vĩ đại của Manchester United, Ryan Giggs, hoàn thành top 5. Huyền thoại người xứ Wales, một trong số ít cầu thủ một câu lạc bộ trong lịch sử, đã có 672 lần ra sân cho Quỷ đỏ và giành được 36 danh hiệu đáng kinh ngạc, trong đó có 13 chức vô địch Premier League.

Danh sách cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất mọi thời đại:

Cầu thủSố danh hiệu sự nghiệp
Dani Alves43
Lionel Messi41
Hossam Ashour39
Andres Iniesta37
Maxwell37
Ryan Giggs36

Reply