Các tiền vệ phòng ngự hay nhất Ngoại hạng Anh mọi thời đại

Ngoại hạng Anh có một số tiền vệ phòng ngự tuyệt vời trong lịch sử của nó. Tuy nhiên, một số người trong số họ là đẳng cấp tuyệt đối và một số không nhận được sự chú ý mà họ xứng đáng.

Bài viết này sẽ cho bạn biết về 10 tiền vệ phòng ngự vĩ đại nhất trong lịch sử Ngoại hạng Anh.

Patrick Vieira

Vieira là mẫu tiền vệ phòng ngự điển hình, cao to khỏe và không chiến tốt. Anh ấy có thể thực hiện những pha tắc bóng ác ý và tổ chức hàng thủ khá thoải mái.

Roy Keane

Keane là một cầu thủ năng nổ, nhanh nhẹn và năng nổ. Anh ấy thích triệt hạ những cầu thủ tấn công nhưng đồng thời cũng có phẩm chất để mang bóng về phía trước.

N’Golo Kante

Kante có chút năng khiếu về kỹ thuật và có thể kết hợp kỹ thuật của mình với tốc độ và tung ra những pha phản công tàn khốc theo thời gian.

Fernandinho

Fernandinho từng là một trong những trụ cột trong thành công của Pep Guardiola. Man City luôn phải cố gắng giữ thế phòng ngự bất cứ khi nào anh vắng mặt.

Gilberto Silva

Trí thông minh chiến thuật tuyệt vời của Gilberto cho phép anh ta đọc lối chơi của đối thủ một cách dễ dàng. Anh ấy thường làm gián đoạn hàng công của họ và phân phối bóng cho những cầu thủ sáng tạo hơn.

Michael Essien

Essien là một cỗ máy của một cầu thủ ở thời kỳ đỉnh cao. Chính trí thông minh và nhận thức chiến thuật đã giúp anh có lợi thế hơn so với các tiền vệ phòng ngự có thể chất mạnh mẽ khác trong thời đại của anh.

Xabi Alonso

Xabi Alonso là một chuyên gia về khả năng chuyền dài, sút xa, tầm nhìn, tắc bóng và sự điềm tĩnh trên trái bóng.

Claude Makelele

Sức chịu đựng, tốc độ làm việc và tốc độ của Makelele đã tạo nên vóc dáng nhỏ bé của anh ấy vào thời điểm mà hầu hết các tàu khu trục đều mạnh hơn hoặc cao hơn anh ấy đáng kể.

Michael Carrick

Carrick là một tiền vệ tổ chức, người cũng có thể chơi như một tiền vệ box-to-box do tài năng và sự sáng tạo đáng kể của anh ấy.

Reply