Các đồng đội của Sergio Ramos khi ra mắt Real Madrid

Một trong những hậu vệ xuất sắc nhất từng chơi cho Real Madrid, Sergio Ramos gia nhập gã khổng lồ Tây Ban Nha từ Sevilla vào năm 2005.

Anh ấy là cầu thủ Tây Ban Nha đầu tiên được câu lạc bộ ký hợp đồng trong kỷ nguyên Galacticos của họ và được cho là một trong những bản hợp đồng thành công nhất trong thời kỳ đó. Ramos có trận ra mắt Real Madrid trong trận đấu thứ hai của chiến dịch La Liga gặp Celta Vigo vào ngày 10 tháng 9 năm 2005.

Cầu thủ người Tây Ban Nha vào sân thay trung vệ Francisco Pavon ở phút 46 của trận đấu. Real Madrid đã để thua với tỷ số 3-2 khi Ronaldo (Brazil) và Julio Baptista là mục tiêu của Los Blancos.

Kể từ năm 2005, Ramos đã có 671 lần ra sân trong màu áo Real Madrid trong 15 năm tiếp theo và giành mọi danh hiệu, bao gồm 5 La Ligas và 4 Champions League.

Khi Ramos rời câu lạc bộ vào năm 2021 để tham gia một liên doanh mới với PSG, chúng ta hãy cùng nhìn lại những cầu thủ đã chơi cùng với hậu vệ này trong trận ra mắt của anh ấy.

Sergio Ramos – Phụ

Sergio Ramos đã phục vụ Real Madrid trong 15 năm kể từ năm 2005 và rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải 2020/21. Sau khi Iker Casillas rời câu lạc bộ, Ramos trở thành đội trưởng câu lạc bộ vào năm 2015. Anh là cầu thủ khoác áo CLB nhiều thứ tư mọi thời đại với 671 lần ra sân.

Sau khi kết thúc mối quan hệ với những gã khổng lồ ở La Liga, Ramos chuyển đến PSG vào năm 2021.

Raul Gonzalez – Phụ

Tiền đạo huyền thoại người Tây Ban Nha là cầu thủ Real Madrid khoác áo Real Madrid nhiều nhất (741) mọi thời đại. Sau 16 mùa giải tại câu lạc bộ kể từ năm 1995, anh rời đi vào năm 2010. Sau đó anh gia nhập Schalke và sau đó kết thúc sự nghiệp của mình tại MLS để chơi cho New York Cosmos.

Sau khi giải nghệ, Raul trở lại Real Madrid vào năm 2018 với tư cách là huấn luyện viên trưởng đội U15 của câu lạc bộ. Một năm sau, ông trở thành huấn luyện viên của Real Madrid Castilla.

Pablo Garcia – Phụ

Tiền vệ người Tây Ban Nha đã khoác áo Real Madrid trong 3 mùa giải nhưng đã trải qua 2 trong số 3 năm đó tại Celta Vigo và Murcia dưới dạng cho mượn. Anh ấy đã từ giã sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp vào năm 2014.

Năm 2015, anh gia nhập đội U19 của câu lạc bộ Hy Lạp PAOK FC với tư cách là trợ lý huấn luyện viên và một năm sau đó trở thành huấn luyện viên trưởng của đội. Vào năm 2020, anh ấy được thăng chức làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng cao cấp trong một thời gian ngắn nhưng sau đó anh ấy chuyển trở lại đội dự bị của câu lạc bộ để dẫn dắt họ.

Ronaldo – ST

Một trong những tiền đạo vĩ đại nhất đã từng thi đấu, Ronaldo đã chơi cho Real Madrid trong 5 mùa giải, gia nhập họ vào năm 2002. Anh ấy cũng đã chơi cho các đại gia châu Âu như Inter Milan, FC Barcelona và AC Milan.

Anh từ giã sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp vào năm 2011. Với đội tuyển Brazil, anh đã giành được hai kỳ World Cup (1994 và 2002).

Vào năm 2018, tiền đạo huyền thoại trở thành chủ sở hữu phần lớn của đội bóng hạng hai Tây Ban Nha Real Valladolid vào tháng 9 năm 2018, sau khi mua 51% cổ phần của câu lạc bộ với tổng số tiền 30 triệu euro.

Robinho – LM

Tiền đạo người Brazil gia nhập Real Madrid vào năm 2005 từ Santos. Anh đã chơi ở câu lạc bộ Tây Ban Nha trong ba mùa giải trước khi chuyển đến Manchester City vào năm 2008.

Sau đó anh chơi cho các câu lạc bộ như AC Milan, Guangzhou Evergrande và İstanbul Başakşehir. Anh trở lại Santos lần thứ tư trong sự nghiệp vào tháng 10 năm 2020 nhưng chỉ sau vài ngày, hợp đồng đã bị chấm dứt.

Julio Baptista – SA

Cầu thủ người Brazil gia nhập Real Madrid từ Sevilla vào năm 2005. Anh đã trải qua hai mùa giải với gã khổng lồ Tây Ban Nha và được cho mượn đến Arsenal trong mùa giải 2006/07.

Baptista sau đó đã chơi cho AS Roma, Malaga và Orlando City tại MLS.

Cầu thủ người Brazil đã từ giã sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp vào năm 2019 sau khi trải qua một mùa giải với CFR Cluj. Cùng năm, ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên đội trẻ tại Real Valladolid.

Năm 2021, ông được thăng chức làm huấn luyện viên trưởng đội dự bị của câu lạc bộ.

David Beckham – RM

Là một trong những cầu thủ Anh vĩ đại nhất mọi thời đại, David Beckham gia nhập Real Madrid từ Manchester United vào năm 2003 và chơi ở đó trong 4 mùa giải.

Năm 2007, anh chuyển đến La Galaxy bên phía MLS, nơi anh đã trải qua 5 mùa giải tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Trong khoảng thời gian đó, anh ấy đã có hai thời gian cho mượn ngắn hạn tại AC Milan vào năm 2009 và 2010. Cuối cùng, anh ấy đã kết thúc sự nghiệp của mình vào năm 2013 sau khi trải qua sáu tháng ở PSG.

Beckham hiện là chủ sở hữu của MLS nhượng quyền Inter Miami. Câu lạc bộ ra mắt lần đầu tiên vào năm 2021.

Guti – CM

Cựu tuyển thủ Tây Ban Nha đã chơi ở Real Madrid trong 15 năm (1995-2010). Trong năm cuối cùng với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, anh gia nhập đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Besiktas. Ông đã nghỉ hưu vào năm 2011.

Năm 2013, ông trở lại Real Madrid với tư cách là huấn luyện viên đội bóng thiếu niên của câu lạc bộ trong hai mùa giải. Năm 2018, anh gia nhập Besiktas với tư cách trợ lý huấn luyện viên của họ. Mùa giải tiếp theo, anh được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của câu lạc bộ Segunda Division Almeria, nơi anh đã làm việc trong một mùa giải. Anh ấy rời câu lạc bộ vào năm 2020.

Thomas Gravesen – CM

Trung vệ quốc tế người Đan Mạch gia nhập Real Madrid cùng với Sergio Ramos vào năm 2005 và chỉ chơi một mùa giải ở câu lạc bộ.

Sau đó anh ấy chuyển đến Celtic trong một năm và sau đó trải qua trận cuối cùng của sự nghiệp tại Everton dưới dạng cho mượn. Anh ấy đã từ giã sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp vào năm 2008.

Roberto Carlos – LB

Một trong những hậu vệ vĩ đại nhất mọi thời đại, Roberto Carlos gia nhập Real Madrid vào năm 1996 và chơi trong 11 mùa giải. Không phải những gã khổng lồ Tây Ban Nha, anh đã chơi cho các câu lạc bộ như Inter Milan và Fenerbahce.

Sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của anh ấy đã kết thúc ở Ấn Độ tại Delhi Dynamos, nơi anh ấy đã gia nhập với tư cách cầu thủ kiêm quản lý vào năm 2015. Sau thời gian làm việc tại Dynamos, anh ấy đã từ giã sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp.

Carlos đã 2 lần vô địch World Cup (1994 và 2002) cùng đội tuyển Brazil. Trước Delhi Dynamos, Carlos từng làm quản lý cho câu lạc bộ Nga Anzi Makhachkala và các câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Sivasspor và Akhisarspor.

Francisco Pavon – CB

Là một sản phẩm của hệ thống trẻ của Real Madrid, Francisco Pavon đã có trận ra mắt chuyên nghiệp cho câu lạc bộ vào năm 2001 và chơi cho đến năm 2007.

Sau đó, anh chơi cho Real Zaragoza và câu lạc bộ Pháp Athlétic Club Arlésien thêm bốn mùa trước khi giải nghệ vào năm 2011.

Ivan Helguera – CB

Trung vệ người Tây Ban Nha đã chơi tại Real Madrid trong 5 mùa giải từ 2002 đến 2007. Sau đó anh chuyển đến Valencia trong một mùa giải và từ giã sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp vào năm 2008. Anh đã đại diện cho đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha trong 48 trận đấu quốc tế từ 1998 đến 2004.

Ivan Helguera hiện là huấn luyện viên của câu lạc bộ La Rozas có trụ sở tại Madrid, đội thi đấu ở giải hạng 4 của bóng đá Tây Ban Nha.

Michel Salgado – RB

Salgado gia nhập Real Madrid vào năm 1999 và đã chơi 10 năm tại câu lạc bộ này. Sau đó, anh chuyển đến Blackburn Rovers, nơi anh kết thúc sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình vào năm 2012.

Năm 2016, Salgado nghỉ hưu để chơi ở Giải Futsal Ngoại hạng Ấn Độ. Anh đại diện cho Kochi 5s nhượng quyền thương mại có trụ sở tại Kerala với tư cách là người chơi marquee của họ.

Salgado từng là trợ lý huấn luyện viên trong đội tuyển quốc gia Ai Cập từ năm 2018 đến 2019 dưới thời huấn luyện viên trưởng Javier Aguirre. Năm 2019, anh gia nhập đội tuyển quốc gia Galicia với tư cách là huấn luyện viên trưởng của họ cùng với cựu tuyển thủ Tây Ban Nha Francisco Gonzalez.

Iker Casillas – GK

Cầu thủ khoác áo Real Madrid nhiều thứ hai (725) sau Raul Gonzalez và cựu đội trưởng câu lạc bộ, Iker Casillas rời gã khổng lồ Tây Ban Nha vào năm 2016 và gia nhập FC Porto. Anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất và xuất sắc nhất mọi thời đại trong lịch sử Real Madrid.

Đội trưởng Tây Ban Nha vô địch World Cup đã từ giã sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp vào tháng 8 năm 2020 và trở lại Real Madrid vào tháng 12 với tư cách là phó tổng giám đốc của Quỹ Real Madrid.

Reply